Máy bay ném bom B-2 sẽ kiêm thêm nhiệm vụ do thám?
VIT- Aviation Week đưa tin, Lực lượng Không quân Mỹ đang nghiên cứu ứng dụng máy bay ném bom chiến lược thế hệ mới. Theo đó, một trong những ứng dụng đó là sử dụng sử dụng máy bay ném bom tầm xa để thực hiện nhiệm vụ do thám bí mật ngoài mặt trận.
Nguồn ANTG: http://vitinfo.com.vn/muctin/Quansu/TBQD/42299/default.aspx
Tin mới
Tổng thống Nga Vladimir Putin nhận định Ukraine sớm hay muộn sẽ mất các vùng lãnh thổ phía Tây từng thuộc Ba Lan, Hungary và Romania, dù quá trình này có thể kéo dài nhiều năm.
Ngày 27/7, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã lên đường tới Washington theo lời mời của Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Theo phóng viên TTXVN tại Brussels, ngày 27/7, Liên minh châu Âu (EU) đã đồng thời triển khai lực lượng hỗ trợ cho Pháp và Tây Ban Nha theo Cơ chế Bảo vệ Dân sự châu Âu, trong bối cảnh các đám cháy rừng đang hoành hành tại hai quốc gia này buộc trên 320.000 người phải rời bỏ nhà cửa, tính đến hết ngày 26/7. Đây là một trong những chiến dịch sơ tán quy mô lớn nhất từng được tiến hành tại châu Âu.
Chính quyền Tổng thống Donald Trump vừa ký thỏa thuận hợp tác hạt nhân với Ả Rập Xê-út, mở đường để nước này tiến tới làm giàu nhiên liệu hạt nhân và cam kết mua công nghệ lò phản ứng từ các công ty Mỹ. Thỏa thuận sẽ được Quốc hội Mỹ xem xét trong 90 ngày trước khi có hiệu lực.
Bộ Quốc phòng Saudi Arabia cho biết các hệ thống phòng không của nước này đã bắn hạ nhiều thiết bị bay không người lái (UAV) bay từ lãnh thổ Iraq.
Sau vụ tấn công khủng bố đâm xe vào đám đông tại lễ hội đường Christopher ở Berlin đêm 25/7, dư luận Đức đang gia tăng chỉ trích đối với chính quyền và kêu gọi điều tra kỹ lưỡng vụ việc.
Tòa án Hàn Quốc hôm nay 27/7 tuyên án tù treo cựu Tổng thống Yoon Suk Yeol vì vi phạm luật bầu cử.
Ấn Độ hôm nay (27/7) đã triệu tập đại sứ Ukraine để phản đối vụ tấn công vào một tàu thương mại ở Biển Đen gần Nga khiến một thủy thủ thiệt mạng.








