Lý do Lâm Khánh Chi quyết định chuyển giới

Lâm Khánh Chi tiết lộ cô quyết tâm phẫu thuật chuyển giới vì lý do này.

Là một trong những người nổi tiếng đầu tiên của Việt Nam thực hiện phẫu thuật chuyển giới nên Lâm Khánh Chi luôn thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả về hành trình này của cô. Mới đây, nữ ca sĩ đã có dịp chia sẻ với độc giả trong buổi phỏng vấn cùng SAOstar về lý do cô quyết định sẽ thực hiện ca đại phẫu cuộc đời này.

Được biết, Lâm Khánh Chi thực hiện phẫu thuật chuyển giới từ những năm 2012, nghĩa là cách nay đã hơn 12 năm. Khi ấy, phẫu thuật chuyển giới vẫn chưa phổ biến và tiến bộ như hiện tại nên hẳn nữ ca sĩ gặp không ít những khó khăn.

Hiện tại, sau cuộc đại phẫu chuyển giới và nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ, Lâm Khánh Chi trong vô cùng nữ tính.

Cô chia sẻ về lý do làm mình quyết tâm sẽ thay đổi cuộc đời qua cuộc đại phẫu này như sau: "Thật sự, tôi thích làm con gái từ nhỏ, từ mười mấy tuổi đã thích vậy. Khi lớn lên tôi đi hát và nổi tiếng, tôi bắt đầu muốn làm con gái cũng đâu có được. Sau 3 năm, tôi có yêu một mối tình sâu đậm, lúc đó là năm 2002. Chúng tôi yêu nhau đến năm 2005, cuộc tình này gãy đổ. Tôi rất yêu người đó. Tôi nghĩ đến chuyện chuyển giới cho bằng được.

Nhưng mẹ tôi bị bệnh thận, tôi thương mẹ và sợ gia đình lo lắng nên tôi dời ước mơ lại. Đến năm 2012, tôi mới bắt đầu làm con gái. Trong thời gian đó, tôi đã tranh đấu rất nhiều. Lúc đó, tôi nổi tiếng, lo cho sức khỏe lẫn việc khi làm con gái thì khán giả có chấp nhận mình hay không. Tôi tranh đấu suốt 8 năm, còn ước mơ làm con gái phải trên 15 năm", Lâm Khánh Chi nhớ lại.

Sau cuộc đại phẫu, người đẹp cũng chi không ít tiền để cải thiện nhan sắc qua những cuộc phẫu thật thẩm mỹ. Nhiều khán giả đã để lại bình luận “xót cho Lâm Khánh Chi”, “chị đã đủ đẹp rồi đừng thẩm mỹ nữa”,... chia sẻ về những bình luận này, Lâm Khánh Chi cho biết cô đã phẫu thuật thẩm mỹ hoàn hảo rồi nên còn gì nữa đâu mà làm!

Thái Trinh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/ly-do-lam-khanh-chi-quyet-dinh-chuyen-gioi-202404231102141257.html