Lý do Apple không làm TV
Apple luôn là hãng có nhiều sản phẩm công nghệ thành công nhất trên thị trường như iPhone, iPad và smartwatch. Tuy nhiên, Apple lại không mở rộng thị trường để sản xuất smart TV.
Minh Nguyệt - Phương Hoa Video: Apple Explained
Nguồn Znews: https://zingnews.vn/video-ly-do-apple-khong-lam-tv-post1206179.html
Tin mới
Trí tuệ nhân tạo (AI) có thể thay thế những bác sĩ có năng lực chuyên môn trung bình trong khoảng 10 năm tới, đồng thời buộc các trường y và bệnh viện phải thay đổi cách đào tạo cũng như sử dụng nguồn nhân lực. Đây là nhận định của Giáo sư Ido Wolf, Chủ tịch Ủy ban quốc gia về Chính sách y tế đổi mới sáng tạo, người vừa kết thúc nhiệm kỳ 4 năm đứng đầu Trường Y thuộc Đại học Tel Aviv.
Sự phát triển nhanh của robotaxi và các công cụ AI đang thay đổi nhiều công việc tại Trung Quốc, khiến người lao động cùng nhà quản lý tìm cách thích ứng.
Về cơ bản không thể thay đổi được thời gian trôi qua trên Trái Đất, song theo NASA, một công trình nhân tạo ở Trung Quốc đã có thể làm được điều đó.
Origin F1 gây chú ý với ngoại hình chân thực nhưng chuyển động chưa hoàn toàn tự nhiên, làm dấy lên tranh luận về 'hiệu ứng thung lũng kỳ lạ'.
Việt Nam đã đạt nhiều kết quả quan trọng về nghiên cứu, phát triển và triển khai thương mại công nghệ 5G. Đây là nền móng quan trọng để tiếp tục phát triển công nghệ 6G.
Lực lượng Phòng vệ Trên không Nhật Bản đã bắt đầu các cuộc thử nghiệm đối với máy bay tác chiến điện tử (EW) XEC-2 của Tập đoàn Kawasaki (KHI).
Samsung Galaxy Tab S12 Ultra bất ngờ xuất hiện trên Geekbench với vi xử lý Dimensity 9500, RAM 12GB, chạy Android 17 và dự kiến trình làng vào tháng 9.
Việc tắt tính năng Phản chiếu màn hình giúp tách biệt giao diện màn hình ngoài và màn hình trong trên Galaxy Z Fold8 Series, tối ưu trải nghiệm sử dụng thực tế.



![[VIDEO] Xây dựng Đề án Trung tâm công nghiệp - năng lượng quốc gia tại TP HCM: Cần tư duy hệ sinh thái](https://photo-baomoi.bmcdn.me/w250_r3x2/2026_08_02_232_55748188/903a94c2de8937d76e98.jpg)




