Lễ Nôen - Sự thật và huyền thoại...
(HNM) - Từ xưa rất xưa, một lần thánh Nicholas đến Ai Cập. Ông ở nhà một người đàn ông nghèo khó đến mức họ không thể nào có được một chút tiền làm đám cưới cho ba cô con gái. Tuy nghèo nhưng gia đình họ vẫn tiếp đãi thánh Nicholas rất chu đáo...
Nguồn Hà Nội Mới: http://www.hanoimoi.com.vn/vn/44/154133
Tin mới
Ca hiến tạng đặc biệt giúp nhiều bệnh nhân được ghép tim, gan, thận nhờ phối hợp liên viện chặt chẽ.
Có 3 loại đồ ngọt người cao tuổi phải tránh theo khuyến cáo của các bác sĩ để bảo vệ tim mạch, kiểm soát đường huyết và kéo dài tuổi thọ.
Viêm gân cổ tay là một bệnh lý cơ xương khớp khá phổ biến, đặc biệt ở những người thường xuyên sử dụng cổ tay trong công việc hoặc sinh hoạt hằng ngày. Điều này gây đau kéo dài, hạn chế vận động và ảnh hưởng đáng kể đến chất lượng cuộc sống của người bệnh.
Mỡ bụng không chỉ ảnh hưởng đến vóc dáng mà còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều nguy cơ sức khỏe nghiêm trọng, âm thầm tích tụ từ những thói quen tưởng chừng vô hại hằng ngày.
Nhiều người vội đánh răng ngay sau bữa ăn để làm sạch răng miệng. Tuy nhiên, thói quen này, đặc biệt sau khi ăn đồ chua, có thể khiến men răng bị bào mòn.
Trong 'Bước chân vào đời' tập 14, bà Dung hoảng loạn khi Quân bị ngã bất tỉnh sau cuộc nói chuyện căng thẳng với con trai.
Theo khuyến cáo của Viện Dinh dưỡng, rau và trái cây đều là nhóm thực phẩm thiết yếu, nhưng không thể thay thế cho nhau trong khẩu phần hàng ngày. Việc hiểu rõ sự khác biệt giữa hai nhóm này sẽ giúp xây dựng chế độ ăn khoa học, cân đối và tốt cho sức khỏe.
Sản phụ 60 tuổi với nhiều bệnh nền được mổ lấy thai thành công, em bé 2,8kg chào đời an toàn.








