Khối trụ bí ẩn tái xuất ở Las Vegas

Một khối trụ tương tự vật thể bí ẩn từng gây sốt trên Internet trong thời kỳ đỉnh điểm của đại dịch năm 2020, vừa xuất hiện ở Las Vegas (Mỹ) khiến giới chức trách kinh ngạc.

Sở Cảnh sát Metro Las Vegas (LVMPD) hôm 17/6 đăng đàn mạng xã hội X (trước đây là Twitter) chia sẻ hai bức ảnh về khối cột kim loại thẳng đứng được cho là đã xuất hiện vào cuối tuần qua trên một con đường mòn đi bộ đường dài gần Gass Peak ở phía bắc khu vực Las Vegas.

“Chúng tôi chứng kiến rất nhiều điều khó ngờ khi mọi người đi leo núi như không chuẩn bị ứng phó với thời tiết, không mang đủ nước… nhưng hãy xem điều này…”, LVMPD viết kèm các bức ảnh về khối trụ bí ẩn.

Sở Cảnh sát Metro Las Vegas đăng lên X bức ảnh cho thấy khối trụ bí ẩn gần Gass Peak, Las Vegas, bang Nevada, ngày 17/6. Ảnh: LVMPD/X.

Sở Cảnh sát Metro Las Vegas đăng lên X bức ảnh cho thấy khối trụ bí ẩn gần Gass Peak, Las Vegas, bang Nevada, ngày 17/6. Ảnh: LVMPD/X.

Trong các bức ảnh, khối trụ cao với mác mặt phản chiếu sa mạc đầy đá và thẳng hàng một cách hoàn hảo với đường chân trời, theo ABC News.

Một khối trụ tương tự từng xuất hiện ở trung tâm thành phố Las Vegas vào tháng 12/2020, ngay tại khu giải trí nổi tiếng Fremont Street Experience.

Trước đó, một khối trụ có vẻ giống như vậy cũng được ghi nhận ở khu vực hẻo lánh của bang Utah vào tháng 11/2020, và biến mất vài ngày sau đó.

Những vật thể tương tự cũng đã được nhìn thấy trên toàn thế giới ở Vương quốc Anh, Romania và các địa điểm khác, làm tăng thêm phần bí hiểm của nó.

Trong khi các thám tử mạng nỗ lực tìm câu trả lời cho bí ẩn về khối trụ mới nhất, LVMPD khuyến nghị công chúng hãy giữ an toàn khi tham quan các con đường mòn trong khu vực, đặc biệt là khi nhiệt độ mùa hè tăng cao.

Hạnh Di

Nguồn Znews: https://lifestyle.znews.vn/khoi-tru-bi-an-tai-xuat-o-las-vegas-post1481678.html