Khám phá điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn du khách ở Quy Nhơn

Eo Gió là một địa điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn du khách bởi với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ mà không kém phần hài hòa của sông nước, mây trời và núi non hội tụ.

Thuộc địa phận xã Nhơn Lý, chỉ cách thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định khoảng 20km, Eo Gió là một địa điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn du khách bởi với vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ mà không kém phần hài hòa của sông nước, mây trời và núi non hội tụ. Trong ảnh: Những mỏm núi nhô ra biển hình thành nên Eo Gió. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)

Là một trong những điểm du lịch lý tưởng, Eo Gió vẫn mang trong mình nét đẹp hoang sơ với eo biển xanh, bao quanh là những dãy núi đá cao với nhiều hình thù lạ mắt, tạo thế uốn cong như muốn ôm trọn eo biển hút gió tuyệt đẹp này. Trong ảnh: Đường đi bộ ven biển dẫn du khách khám phá Eo Gió. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)

Vẻ đẹp hoang sơ của Eo Gió. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)

Du khách được hòa mình vào thiên nhiên với vẻ đẹp hoang sơ của Eo Gió. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)

Bãi đá Đẻ hút du khách mỗi lần đến khám phá Eo Gió. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)

Tượng đôi Phật Bà Quan Âm là kiến trúc nổi bật của Tịnh xá Ngọc Hòa (thuộc Bãi Bấc, Nhơn Lý, Quy Nhơn, Bình Định) được xây dựng từ năm 1960. Trong ảnh: Tượng Phật đôi Quan Âm nằm trong khuôn viên tịnh xá Ngọc Hòa. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)

Một tượng quay về phía Nam đó là Quan Thế Âm Kiết Tường phù trợ cho rừng vàng, một tượng quay về phía Bắc là Quan Thế Âm Nam Hải phù trợ cho biển bạc. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)

Tượng Phật đôi Quan Âm cao gần 30m nằm trong khuôn viên tịnh xá Ngọc Hòa. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)

Một tượng quay về phía Nam đó là Quan Thế Âm Kiết Tường phù trợ cho rừng vàng, một tượng quay về phía Bắc là Quan Thế Âm Nam Hải phù trợ cho biển bạc. Trong ảnh: Tượng Phật đôi Quan Âm nằm trong khuôn viên tịnh xá Ngọc Hòa. (Ảnh: Nhật Anh/TTXVN)

Nguồn VietnamPlus: http://www.vietnamplus.vn/photo-kham-pha-diem-du-lich-noi-tieng-hap-dan-du-khach-o-quy-nhon/624111.vnp