Kết quả bóng đá hôm nay 2/10: Man City đánh rơi chiến thắng, Arsenal giành 3 điểm
Kết quả bóng đá hôm nay 2/10 được quan tâm với những trận đấu tại lượt 2 vòng bảng cúp C1 châu Âu 2025/2026.
Kết quả bóng đá hôm nay 2/10 được người hâm mộ chú ý khi hai ông lớn của bóng đá Anh là Man City và Arsenal có trận đấu tại vòng bảng cúp C1 châu Âu 2025/2026. Phải làm khách trên sân của Monaco nhưng Man City nhập cuộc tốt hơn và có bàn mở tỉ số của Haaland ở phút 15.

Haaland ghi cú đúp bàn thắng nhưng chưa thể giúp Man City giành chiến thắng (Ảnh: Reuters)
Chỉ 3 phút sau, Monaco gỡ hòa nhờ công của Teze. Man City tiếp tục gây sức ép và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm. Đến cuối hiệp một, Haaland bật cao đánh đầu giúp Man City một lần nữa vươn lên.
Sang hiệp hai, Monaco chơi tốt hơn khi tạo ra được một số tình huống dứt điểm đáng chú ý. Đến cuối trận đấu, Monaco được hưởng phạt đền khi Gonzalez phạm lỗi với Dier trong vòng cấm. Dier thực hiện thành công quả phạt đền mang về trận hòa 2-2 cho Monaco.
Một đại diện khác của bóng đá Anh là Arsenal có chiến thắng không quá khó khăn khi tiếp đón Olympiacos. Martinelli sớm ghi bàn mở tỉ số ở phút 12 rồi Saka ghi bàn ấn định chiến thắng 2-0 cho “pháo thủ”.
Kết quả cúp C1 châu Âu ngày 2/10:
Qarabag 2-0 Copenhagen
Union 0-4 Newcastle
Arsenal 2-0 Olympiacos
AS Monaco 2-2 Man City
Leverkusen 1-1 PSV
Dortmund 4-1 Athletic Bilbao
Barcelona 1-2 PSG
Napoli 2-1 Sporting Lisbon
Villarreal 2-2 Juventus