Kaka bị vợ bỏ vì 'quá hoàn hảo'

Caroline Celico lần đầu lên tiếng sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với cựu danh thủ Kaka.

"Kaka chưa bao giờ phản bội tôi, anh ấy đối xử rất tốt với tôi, cho tôi một gia đình tuyệt vời nhưng tôi cảm thấy không vui vì thấy thiếu một điều gì đó. Vấn đề là anh ấy quá hoàn hảo đối với tôi", RPC dẫn lại phát biểu của Caroline Celico, vợ cũ của Kaka.

Kaka và Caroline thuở còn mặn nồng.

Năm 2015, Caroline và Kaka làm người hâm mộ tiếc nuối khi cả hai quyết định chấm dứt chuyện tình "cổ tích". Kaka và Caroline yêu nhau từ năm 2003 và đã có hai con chung. Sau khi ly hôn, Kaka lập gia đình với người mẫu Carolina Dias. Carolina được cho là phù hợp với cuộc sống bình lặng của Kaka. Cả hai cũng đã có con riêng.

Trong khi đó, Carloline "đi bước nữa" với Eduardo Scarpa, một doanh nhân tại Brazil.

Caroline và Kaka vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp. Cả hai vẫn dẫn hai người con Luca và Isabella xuất hiện trong các dịp trọng đại của gia đình.

Kaka được biết đến với biệt danh "thiên thần" nhờ phong cách thi đấu đậm chất Brazil cùng cuộc sống gần như "miễn nhiễm" với scandal. Trước đó, Kaka từng bị báo chí đồn ly dị vợ vì có người thứ 3. Tuy nhiên, phát ngôn của Caroline đã "giải oan" cho cựu sao AC Milan.

Kaka bắt đầu tự nghiệp tại Sao Paulo, trước khi thành danh trong màu áo AC Milan. Tại San Siro, tiền vệ này chạm đỉnh sự nghiệp với 1 chức vô địch Serie A, 1 Champions League và đánh bại cả Ronaldo, Messi trong cuộc đua giành Quả bóng vàng năm 2007.

Ở cập đội tuyển, Kaka cũng là thành viên tuyển Brazil vô địch World Cup 2002 và vô địch FIFA Confederations Cup 2005, 2009.

Minh Tú

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/kaka-bi-vo-bo-vi-qua-hoan-hao-ar864829.html