Hoa hậu Tiểu Vy tậu xe hơi dù chưa biết lái

Chuyện thật như đùa khi hoa hậu Trần Tiểu Vy quyết định sắm xe hơi tiền tỉ, dù chưa biết lái xe.

 Hoa hậu Trần Tiểu Vy sắm xe sang dù chưa biết lái

Hoa hậu Trần Tiểu Vy sắm xe sang dù chưa biết lái

Mới đây, hoa hậu Trần Tiểu Vy xuất hiện tại một buổi lễ bàn giao xe hơi. Hoa hậu Việt Nam 2018 đã chi ra một khoản tiền lớn để tậu một dòng xe thuộc hãng Volkswagen của Đức. Điều đáng nói, hoa hậu Trần Tiểu Vy mua xe khi bản thân còn chưa biết lái.

Khi nhận xe về, cô phải nhờ sự giúp đỡ của hoa khôi Thúy Vi lái xe về nhà. Chưa hết, hoa khôi Thúy Vi còn tiết lộ hoa hậu Việt Nam 2018 đang xây nhà. Hồi tháng 6-2023, Tiểu Vy đã bỏ ra một số tiền để mua nhà tặng bố mẹ.

Cư dân mạng thắc mắc về độ giàu có của hoa hậu Trần Tiểu Vy. Chỉ mới 23 tuổi nhưng hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có cơ ngơi đáng mơ ước.

Thực tế, sau khi đăng quang hoa hậu, Trần Tiểu Vy cũng lấn sân showbiz bằng việc phát triển diễn xuất, tham gia đóng phim, MV, TVC quảng cáo và tham gia trình diễn thời trang.

Hoạt động chăm chỉ này giúp cô tích lũy và hiện tại, cô đã sắm nhà lầu xe hơi như mong ước.

Một trong những người đẹp giàu có khác không thua kém hoa hậu Trần Tiểu Vy là á hậu Nguyễn Hà Kiều Loan.

 Hoa hậu Trần Tiểu Vy và á hậu Kiều Loan

Hoa hậu Trần Tiểu Vy và á hậu Kiều Loan

Á hậu 1 - Miss World Vietnam 2019 lấy nghệ danh là Lona Kiều Loan, rẽ hướng ca hát và đạt được ít nhiều ấn tượng. Tháng 12-2023, Nguyễn Hà Kiều Loan cũng khiến công chúng bất ngờ khi "thả dáng" bên chiếc xế hộp mới tậu. Vật phẩm này đến từ thương hiệu Lexus, có giá bán rơi vào khoảng 2,6 - 3,4 tỉ đồng.

Không những vậy, Nguyễn Hà Kiều Loan còn khoe thêm ngôi nhà mới mua được thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại nhưng không kém phần sang trọng.

Nguồn Gia Lai: https://baogialai.com.vn/hoa-hau-tieu-vy-tau-xe-hoi-du-chua-biet-lai-post281359.html