Hoa hậu Hương Giang và bạn trai tin đồn công khai tình tứ

Hoa hậu Hương Giang và bạn trai tin đồn ngày càng có động thái rõ mồn một.

Mới đây, mạng xã liên không ngừng truyền tay đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thân mật giữa Hoa hậu Hương Giang và “bạn trai tin đồn” - hot Tiktoker Phú Cường.

Theo như đoạn clip, Hương Giang - Phú Cường đã có hành động tương tác cơ thể qua lại. Cụ thể, cả hai liên tục có hành động xoa má, vuốt ve lẫn nhau. Ánh mắt của chàng Tiktoker dành cho Hương Giang khiến người xem phải “tan chảy” vì quá tình cảm. Về phần hoa hậu chuyển giới không giấu được niềm hạnh phúc, cô liên tục nở nụ cười mỗi khi có sự “va chạm nhẹ” với nam thần điển trai.

Ngoài khoảnh khắc “tình bể bình”, cư dân mạng còn soi ra được chi tiết Hương Giang và “bạn trai tin đồn” diện đồ đôi. Thậm chí, có bình luận còn cho rằng cả hai trông rất xứng đôi vừa lứa.

Hiện tại, đoạn clip đang nhận về lượt tương tác cực kỳ cao, nhiều ý kiến nhận định Hương Giang - Phú Cường đã ngầm xác định mối quan hệ.

Hoa hậu Hương Giang và bạn trai tình đồn công khai tình tứ. Ảnh chụp màn hình tiktok

Hoa hậu Hương Giang và bạn trai tình đồn công khai tình tứ. Ảnh chụp màn hình tiktok

Trước đó, Hoa hậu Hương Giang từng gây xôn xao với khoảnh khắc tổ chức sinh nhật cho Tiktoker Phú Cường.

Cụ thể, vào tối 4/6, Hương Giang đã đăng tải bức ảnh chụp một không gian nhà hàng sang trọng với sự góp mặt của Phú Cường. Trong bài đăng, Hương Giang còn nhắc đến sinh nhật của bạn trai tin đồn và gửi lời chúc cực kỳ ngọt ngào. Mặc dù vậy, nàng hậu lại đính chính cho biết, cả hai chỉ tình cờ gặp nhau vào đúng dịp đặc biệt. Và tất nhiên với lời giải thích này, cư dân mạng đã lựa chọn... không tin Hương Giang.

Hương Giang và Phú Cường bất ngờ dính nghi vấn hẹn hò, bởi loạt khoảnh khắc ngọt ngào khi livestream cùng nhau. Cũng chính vì thế, cư dân mạng đã nhiệt tình “đẩy thuyền" vì cho rằng cả hai quá xứng đôi vừa lứa.

Về phía chính chủ đến nay vẫn lựa chọn giữ im lặng, không xác nhận hay bác bỏ. Tuy nhiên, với loạt động thái ngày càng rõ như ban ngày thế này, người hâm mộ tin chắc Hương Giang - Phú Cường đang trong mối quan hệ nghiêm túc.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hoa-hau-huong-giang-va-ban-trai-tin-don-cong-khai-tinh-tu-202406251603586453.html