Hình ảnh mới của Lý Nhược Đồng

Lý Nhược Đồng thực hiện bộ ảnh mới với nhiều phong cách khác nhau. Cô được khen ngợi trẻ trung hơn tuổi.

Sina đưa tin ngày 5/4, Lý Nhược Đồng chia sẻ bộ ảnh mới cô chụp theo phong cách Lolita. Trên trang cá nhân, nàng Tiểu Long Nữ chia sẻ: "Tôi là diễn viên từng diễn nhiều nhân vật, thử nghiệm nhiều tạo hình nhưng lần đầu tiên trang điểm theo phong cách Lolita, rất thú vị".

Thời gian gần đây, cô không tham gia đóng phim, chỉ tham dự các hoạt động thương mại và làm người mẫu ảnh. Nữ diễn viên chụp nhiều bộ theo các phong cách khác nhau. Nhờ chịu khó thay đổi hình ảnh, Lý Nhược Đồng vẫn được công chúng quan tâm dù không có tác phẩm mới.

Lý Nhược Đồng chia sẻ cô không cố gắng níu giữ tuổi thanh xuân bằng các biện pháp làm đẹp như can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Nữ diễn viên cho rằng người phụ nữ ở mỗi thời đẹp mang một vẻ đẹp khác nhau. Lý Nhược Đồng áp dụng chế độ ăn uống hợp lý và chăm chỉ tập thể hình, yoga để cơ thể khỏe mạnh.

Chia sẻ Ifeng, sao nữ từng cho hay cô rất nghiêm khắc với bản thân trong việc chăm sóc bản thân. Dù lịch trình hoạt động nghệ thuật bận rộn, nữ diễn viên vẫn đảm bảo tập thể dục 5 buổi/tuần, mỗi buổi khoảng 2-3 tiếng.

Trong quá khứ, người đẹp Thần điêu đại hiệp từng có mối tình sâu đậm với doanh nhân Quách Ứng Tuyền. 10 năm bên nhau, nhưng không thể có được hạnh phúc viên mãn khiến cô đau đớn đến mức trầm cảm.

Trong suốt 10 năm yêu nhau, Lý Nhược Đồng từng đề cập đến việc kết hôn hai lần nhưng Quách Ứng Tuyền đều không đồng ý.

Lý Nhược Đồng bước chân vào giới giải trí từ năm 1990. Cô ghi dấu ấn với loạt vai diễn trong Thiên long bát bộ, Võ Đang, Đại Tống truyền kỳ, Dương Môn nữ tướng... Năm 1995, Lý Nhược Đồng đóng Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp, trở thành vai diễn để đời trong sự nghiệp của cô. Đến nay, dù đã trải qua hơn 20 năm, phiên bản này vẫn được coi là "Tiểu Long Nữ đẹp nhất màn ảnh".

An Chi

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/hinh-anh-moi-cua-ly-nhuoc-dong-post1201323.html