Hé lộ thông số kỹ thuật Xiaomi 15 trước ngày ra mắt

Tiếp tục là những thông tin về Xiaomi 15 bị rò rỉ khắp cõi mạng.

Những thông tin rò rỉ mới nhất về Xiaomi 15 đang khiến cộng đồng công nghệ xôn xao. Dự kiến ra mắt vào giữa tháng 10 tại Trung Quốc, Xiaomi 15 được cho là chiếc điện thoại đầu tiên sở hữu chip Snapdragon 8 Gen 4 mạnh mẽ, cùng với phiên bản 15 Pro.

Theo nguồn tin từ Trung Quốc, Xiaomi 15 sẽ có màn hình phẳng LTPO độ phân giải "1.5K", hứa hẹn mang lại trải nghiệm hình ảnh sắc nét và mượt mà. Hệ thống camera cũng được nâng cấp đáng kể với camera chính 50MP, camera góc siêu rộng 50MP và camera tele 50MP hỗ trợ zoom quang 3x, tất cả đều có khẩu độ lớn.

Xiaomi 15 sẽ sở hữu chip Snapdragon 8 Gen 4 mạnh mẽ. (NGUỒN: GSMArena)

Về cấu hình, máy được cho là sẽ có RAM tối đa 16GB và bộ nhớ trong lên đến 1TB, đáp ứng nhu cầu lưu trữ của mọi người dùng. Máy quét vân tay siêu âm dưới màn hình, loa âm thanh nổi và động cơ rung tốt cũng là những điểm nhấn đáng chú ý.

Xiaomi 15 sẽ có ít nhất hai phiên bản màu sắc là đen và trắng, với mặt lưng kính hoặc giả da. Dung lượng pin chưa được tiết lộ, nhưng nhiều khả năng sẽ được cải thiện so với thế hệ trước nhờ công nghệ pin mới.

Nhìn chung, Xiaomi 15 hứa hẹn là một bản nâng cấp đáng giá so với Xiaomi 14, tuy nhiên, những cải tiến này có đủ sức thuyết phục người dùng hay không vẫn còn là một câu hỏi mở.

Phong Nguyễn - GSMArena

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/he-lo-thong-so-ky-thuat-xiaomi-15-truoc-ngay-ra-mat-a668218.html