HĐND thành phố Hà Nội tiếp xúc cử tri huyện Mỹ Đức

Chiều 19/6, Tổ đại biểu HĐND Thành phố đơn vị bầu cử số 16 đã có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Mỹ Đức trước Kỳ họp thứ 17 HĐND Thành phố khóa 16, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri xã Hợp Tiến đã đề nghị Thành phố và Huyện tạo điều kiện thuận lợi cho hơn 400 hộ dân trong Dự án khu du lịch sinh thái hồ Quan Sơn có quy hoạch từ2002 được sửa chữa và xây nhà mới.

Các cử tri phát biểu tại buổi tiếp xúc.

Các cử tri phát biểu tại buổi tiếp xúc.

Cùng với đó, 400 ha diện tích canh tác ở thôn Gò Mái và thôn Viêm Khê sản xuất lúa kém hiệu quả được chuyển đổi để sản xuất; Mở rộng tuyến đường 424 từ Ngã 5 Tế Tiêu - Cầu Dậm cho giao thông kết nối được thuận tiện.

Cử tri xã Phúc Lâm kiến nghị Thành phố đẩy nhanh tiến độ làm tuyến đường 21B để kết nối với huyện Mỹ Đức; khôi phục lại tuyến xe buýt kết nối bến xe Yên Nghĩa với các xã phía bắc của huyện Mỹ Đức; Có chính sách hỗ trợ, phát triển các mô hình nông nghiệp kết hợp phát triển du lịch, trải nghiệm để đem lại hiệu quả kinh tế cao; Tăng cường lực lượng công an chính quy về địa phương cấp xã, nhất là những xã giáp danh, trọng điểm.

Cử tri xã An Phú, kiến nghị các cơ quan chức năng Thành phố kiểm tra mức độ ô nhiễm môi trường tại địa phương; đẩy nhanh tiến độ cho người dân được sử dụng nước sạch.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/hdnd-thanh-pho-ha-noi-tiep-xuc-cu-tri-huyen-my-duc-244672.htm