Hậu Miss Universe, Nam Anh nối gót Nam Em đi hát?

Phải chăng Nam Anh sẽ là người đẹp tiếp theo lấn sân ca hát?

Là một trong những "ngựa chiến" tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Nam Anh được người hâm mộ đánh giá là một trong những nhân tố đầy triển vọng. Dù không đạt được thứ hạng cao nhất, song những gì mà cái tên Nguyễn Lệ Nam để lại tại cuộc thi sắc đẹp này là vô cùng ấn tượng.

Mới đây, Nam Em bất ngờ đăng tải hình ảnh đang ngồi tập hát cùng Nam Anh trên Facebook cá nhân khiến nhiều người vô cùng tò mò. Phải chăng sau cuộc thi. cô nàng đã quyết định nối gót em gái theo con đường ca hát?

Thời điểm còn thi Miss Universe, Nam Anh từng có dịp thể hiện giọng hát của mình trước ban giám khảo cũng như trên sóng truyền hình. Theo đó, Nam Anh đã thể hiện một vài câu hát trong bài hát Ít nhưng dài lâu - một hot trend trên nền tảng Tik Tok hiện tại.

Có thể thấy, không khó để nhận ra Nam Anh vẫn có màu giọng tương đồng với cô em của mình. Nhất là ở những câu hát cuối, Nam Anh khiến không ít người khi nhắm mắt lại liền có thể nghĩ đó chính là Nam Em bởi màu sắc trong giọng hát đầy đặc trưng, luôn mang cảm xúc vào trong bài hát.

Màn hát hò của Nam Anh đã nhanh chóng nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng khi sở hữu giọng hát ngọt ngào và không hề thua kém Nam Em. Dân mạng còn trêu đùa cả hai rằng nếu Nam Anh và Nam Em mà không dành cả thanh xuân để tham gia những cuộc thi nhan sắc mà thành lập đôi song ca nữ thì ắt hẳn sẽ rất nổi tiếng bởi chất giọng ngọt ngào cùng nhan sắc thì... khỏi bàn!

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/nam-anh-noi-got-nam-em-di-hat-202207061508450621.html