Hari Won gặp khó khăn trên thảm đỏ, Trấn Thành liền có hành động tinh tế

Hành động của Trấn Thành được công chúng hết lời khen ngợi.

Tối ngày 26/5, show diễn Giai Nhân của NTK Đỗ Long chính thức diễn ra tại TP.HCM với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đình đám của làng giải trí Việt. Đặc biệt, sự xuất hiện của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành cũng nhanh chóng nhận được sự săn đón đến từ cánh truyền thông.

Trấn Thành diện nguyên cây vest màu be, tôn lên sắc vóc trẻ trung, rạng rỡ. Về phần Hari Won, nữ nghệ sĩ cũng khéo léo lựa chọn trang phục khoe khéo những ưu điểm về hình thể. Mẫu váy bà xã Trấn Thành khoác lên người được thiết kế trễ nải một bên, để lộ bờ vai trần nuột nà đồng thời lấp ló "tuyết lê" căng đầy.

Đặc biệt, phần tà dài quét đất, xẻ cao của thiết kế này lại khiến Hari Won gặp không ít khó khăn. Phần tà váy quấn vào chân gây trở ngại cho bà xã Trấn Thành trong việc di chuyển lên những bậc thang.

Trước khó khăn này, Trấn Thành nhanh chóng có hành động tinh tế. Nam nghệ sĩ vội cúi người, chỉnh váy cho vợ. Sau sự cố, cặp đôi đã lấy lại bình tĩnh, rạng rỡ tạo dáng trước ống kính của truyền thông. Hành động của Trấn Thành nhận về "mưa" lời khen đến từ người hâm mộ.

Trấn Thành chỉnh váy cho Hari Won khi bà xã gặp khó khăn trong việc di chuyển.

Trấn Thành chỉnh váy cho Hari Won khi bà xã gặp khó khăn trong việc di chuyển.

Không những vậy, trong lần xuất hiện này, vợ chồng Hari Won - Trấn Thành còn thể hiện sự ăn ý trong việc lựa chọn trang phục đồng màu.

Được biết, trong show diễn lần mà vợ chồng Trấn Thành - Hari Won tham gia, NTK Đỗ Long mời 8 người đẹp của Vbiz hóa thân làm giai nhân. Phải kể đến một số cái tên như Diệp Lâm Anh, H'Hen Niê, Minh Triệu, Kỳ Duyên, Minh Tú, Thùy Tiên, Ngọc Trinh, Minh Tú. Đây cũng là lần hiếm hoi cặp đôi Minh Triệu - Kỳ Duyên tái hợp sau tin đồn "rạn nứt". Đồng thời, show diễn này cũng đánh dấu lần tái xuất đầu tiên của Ngọc Trinh tại một sự kiện giải trí hậu biến cố.

Tie Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/tran-thanh-co-hanh-dong-tinh-te-khi-ba-xa-gap-kho-khan-o-tham-do-202405262051432011.html