Giữa tin Lisa rời đi, nhóm nữ con cưng YG chính thức dừng hoạt động vô thời hạn

Sau thông tin Lisa rời đi, công ty YG đang đối mặt với vấn đề mới.

Baby Monster từng là dự án nhóm nữ rất được trông đợi của nhà YG Entertainment. Sau nhiều vòng tuyển chọn, đội hình nhóm đã được chốt hạ với những gương mặt vô cùng tiềm năng, nổi bật không kém các nghệ sĩ kỳ cựu của công ty.

Thế nhưng mới đây, phía YG Entertainment bất ngờ xác nhận lịch ra mắt của Baby Monster trong tháng 9 sẽ bị hoãn vô thời hạn. Thông tin khiến người hâm mộ YG lẫn nhóm nhạc này vô cùng sốc, bởi trước đó mọi khâu cho màn ra mắt của Baby Monster gần như đã được hoàn tất.

Hiện tại, phía YG vẫn chưa đưa ra lý do cụ thể về việc hoãn lịch ra mắt của Baby Monster mà chỉ ậm ờ 'để cải thiện chấ lượng'. Tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng có thể BLACKPINK chính là nguyên nhân. Bởi thời gian gần đây, câu chuyện hợp đồng giữa BLACKPINK và YG là vấn đề rất được quan tâm. Giữa nhiều tin đồn về việc 3 thành viên rời công ty, cổ phiếu của YG liên tục tuột dốc cho thấy sự bất ổn mà công ty đang đối mặt.

BlackPink ra mắt năm 2016, đồng nghĩa với việc 4 cô nàng sẽ kết thúc hợp đồng với YG Entertainment vào 2023. Trước đó, mạng xã hội cũng râm ran tin đồn nhóm sẽ tan rã sau khi kết thúc hợp đồng khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang.

Gần đây, Sports Seoul cho biết chỉ có Rosé là cái tên duy nhất của BLACKPINK tái ký hợp đồng cùng YG. Ba thành viên còn lại là Jennie, Lisa và Jisoo đến phút cuối đã đưa ra thỏa thuận chính là “hoạt động riêng lẻ nhưng vẫn cùng nhau”, tức 3 cô nàng này sẽ chuyển sang một công ty khác nhưng họ vẫn sẽ hoạt động cùng nhau dưới danh nghĩa là thành viên BLACKPINK trong vòng 6 tháng kể từ ngày kết thúc hợp đồng.

Nguồn tin này cũng tiết lộ rằng, sau khi kết thúc hợp đồng với YG, khả năng cao Jisoo sẽ trở thành diễn viên. Còn Lisa, thành viên người Thái Lan hiện đang là cái tên được rất nhiều công ty giải trí nổi tiếng khao khát được sở hữu.

Về phía YG, công ty cho biết hợp đồng với BLACKPINK vẫn đang trong quá trình thương lượng và chưa có kết quả cuối cùng.

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/giua-tin-lisa-roi-di-nhom-nu-con-cung-yg-chinh-thuc-dung-hoat-dong-202309221107392794.html