Giải half-marathon 'Tự hào Tổ quốc tôi': Hạnh phúc, vinh dự khi giành chiến thắng

Các VĐV sau khi giành chiến thắng đã bày tỏ cảm tưởng của mình về Giải half-marathon 'Tự hào Tổ quốc tôi' năm 2024 do Báo Người Lao Động tổ chức.

KHUẤT PHƯƠNG ANH - vô địch nữ 10 km:

Rất nhiều nét độc đáo

Được tranh tài tại một sự kiện nhiều ý nghĩa như "Tự hào Tổ quốc tôi", chạy giữa cung đường rợp bóng cờ Tổ quốc trong tâm thế chào đón những ngày lễ lớn của dân tộc, thực sự là một niềm hạnh phúc và vinh dự lớn lao cho bản thân tôi - một vận động viên từng khoác áo đội tuyển quốc gia và là một công dân.

Giải half-marathon "Tự hào Tổ quốc tôi" có rất nhiều nét độc đáo, như chạy dưới vườn cây trái xanh tươi, ven cánh đồng vàng tươi bông lúa…, đủ sức hấp dẫn chân chạy các lứa tuổi.

NGUYỄN NGỌC QUÝ - vô địch nam 10 km:

Cảm xúc tươi mới

Tôi chạy chuyên nghiệp khá nhiều năm và giờ đã chuyển sang công tác giảng dạy, chạy chỉ để rèn luyện sức khỏe và duy trì cảm giác cho các buổi lên lớp.

Tham dự giải chạy theo phong cách băng đồng mang lại cho bản thân tôi một cảm xúc tươi mới. Đường chạy tốt, thời tiết thuận lợi, lực lượng tình nguyện viên tận tình và có trách nhiệm chính là những yếu tố mang lại thành công cho Giải half-marathon "Tự hào Tổ quốc tôi".

ĐOÀN THỊ HIỀN - vô địch nữ 21 km:

Người khó tính cũng hài lòng

Trừ một vài đoạn đường trong thôn đang tu sửa, phần lớn cung đường chạy đáp ứng được yêu cầu của ngay cả những chân chạy khó tính nhất.

Giải thưởng cao, race-kit nhiều vật phẩm có giá trị càng làm giải trở nên hấp dẫn. Riêng cự ly 21 km và sau này nếu có thêm nội dung marathon, Ban Tổ chức cần chú ý bố trí thêm các điểm tiếp tế để giúp vận động viên có đủ thể lực hoàn thành nội dung thi đấu.

LÊ HỮU LỘC - vô địch nam 21 km:

Chưa bao giờ vui và xúc động đến thế!

Từng nhiều năm gắn bó với chạy bộ, nhiều lần giành các giải thưởng cao nhưng thú thật chưa bao giờ tôi cảm thấy vui và xúc động như khi bước lên bục chiến thắng cao nhất tại giải lần này. Tôi không có gì phiền hà về công tác tổ chức mà có lời khen chân tình dành cho lực lượng tình nguyện viên.

Nếu có một đề nghị cho giải tiếp theo, tôi mong Ban Tổ chức kết nối với các đội nhóm chạy bộ có số lượng thành viên đông đảo, từ đó thu hút nhiều người đến với giải hơn.

NGUYỄN THỊ THƯƠNG - vô địch nữ 5 km:

Rất vui khi đoạt giải cao

Tham gia thi đấu và đoạt giải cao là điều rất vui với runners chúng tôi. Giải tổ chức lần đầu mà thành công, vận động viên về đích an toàn là niềm vui chung của tất cả những người tham dự.

Đào Tùng ghi

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/giai-half-marathon-tu-hao-to-quoc-toi-hanh-phuc-vinh-du-khi-gianh-chien-thang-196240421215326607.htm