FPT Shop bất ngờ bán tivi Xiaomi

Lần đầu tiên FPT Shop kết hợp cùng Xiaomi đẩy mạnh dòng sản phẩm tivi thế hệ mới tại 355 cửa hàng trên toàn quốc.

Xuất hiện và trở thành cái tên quen thuộc ở Việt Nam trong những năm gần đây, Xiaomi không chỉ chiếm lĩnh thị trường trong lĩnh vực điện thoại di động, thiết bị gia đình… hãng còn cho ra mắt nhiều mẫu tivi.

Đây cũng là lần hợp tác mở rộng của FPT Shop và thương hiệu Xiaomi qua mặt hàng tivi với độ phủ sóng toàn diện trên khắp các hệ thống cửa hàng.

Một sản phẩm TV Xiaomi.

Một sản phẩm TV Xiaomi.

Hướng đến một cuộc sống thông minh hơn, tivi Xiaomi đã tích hợp các tính năng công nghệ tiên tiến cùng thiết kế nguyên khối sang trọng, màn hình vô cực, sở hữu công nghệ hiển thị cao với độ phân giải từ Full HD đến 4K UHD, kết hợp cùng âm thanh đa tầng.

Xiaomi hỗ trợ người dùng điều khiển tivi bằng nhiều cách khác nhau như: điều khiển thông qua trợ lý giọng nói, thiết kế thông minh có thể nhận lệnh từ người dùng ở bất cứ góc độ nào qua bộ điều khiển bluetooth 360. Chế độ Chromecast và Miracast hỗ trợ người dùng kết nối cũng như phát trực tiếp nội dung đang hiển thị trên màn hình điện thoại lên tivi.

Nhà bán lẻ FPT Shop cho biết các sản phẩm đang giảm giá lên đến 40%. Cụ thể, tivi Xiaomi Mi TV A2 32 inch giảm hơn 2 triệu đồng giá bán chỉ còn 3,89 triệu đồng. Tivi Xiaomi Mi TV P1 43 inch giảm 4 triệu đồng giá bán chỉ còn 5,99 triệu đồng; Xiaomi Mi TV A2 58 inch giảm 5,3 triệu đồng còn 8,49 triệu đồng... Ngoài ra, khách hàng còn được trả góp 0% lãi suất.

Phan Minh

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/kinh-te/tieu-dung/fpt-shop-bat-ngo-ban-tivi-xiaomi/20230606061405939