Fan phản đối tạo hình cổ trang mới của Tiêu Chiến

Người hâm mộ lo lắng cho tạo hình mới của Tiêu Chiến.

Sau Ngọc Cốt Dao, Tiêu Chiến sẽ tiếp tục vào đoàn phim mới là Tàng Hải Hí Lân. Vì chưa ra thông báo chính thức nên mọi nhất cử nhất động của nam đỉnh lưu đều được fan theo sát.

Theo đó, nam diễn viên đã tạm dừng việc ghi hình cho movie Anh Hùng Xạ Điêu để trở về Thượng Hải định trang Tàng Hải Hí Lân mấy ngày hôm nay. Trước đó cũng có nhiều nguồn tin từ blogger nói rằng Hàn Quảng Nhân (stylist đứng sau tạo hình của Trường Phong Độ, Sơn Hà Lệnh) sẽ là người đảm nhận phần tạo hình cho bộ phim này.

Tiêu Chiến, Lý Thành Nghị khả năng cao sẽ góp mặt trong Tàng hải Hí Lân.

Tiêu Chiến, Lý Thành Nghị khả năng cao sẽ góp mặt trong Tàng hải Hí Lân.

Có vẻ như một số fan Tiêu Chiến cảm thấy không mấy hài lòng với thông tin này. Hiện tại trên các nền tảng mạng xã hội đang tràn ngập bình luận của người hâm mộ yêu cầu ban lãnh đạo Youku và đoàn làm phim thay thế stylist.

Lý do được fan đưa ra là vì nhà tạo mẫu này đã từng vướng phải tranh cãi vì lạm dụng phong cách Nhật Bản, hơn nữa, với tư cách là một đại kịch chất lượng cao, Tàng Hài Hí Lân xứng đáng có một nhà tạo mẫu hàng đầu có chất lượng, kinh nghiệm hơn.

Người hâm mộ Tiêu Chiến tỏ ra không thích tạo hình của stylist Hàn Quảng Nhân.

Được biết, Hàn Quảng Nhân đang là nhà tạo mẫu chính cho Rèm Ngọc Châu Sa. Trái ngược với fan Tiêu Chiến thì fan Triệu Lộ Tư tỏ ra khá hài lòng với tạo hình của idol mình trong phim.

Ngược lại, fan Triệu Lộ Tư lại khen ngợi Hàn Quảng Nhân hết lời.

Tàng Hải Hí Lân được viết bởi tác giả Nam Phái Tam Thúc, tác giả của Đạo Mộ Bút Ký, thuộc thể loại bí ẩn, phiêu lưu mạo hiểm,... Nội dung cuốn truyện tập trung kể về nam chính Uông Tạng Hải. Có vẻ đây lại là một kịch bản đại nam chủ đáng mong chờ của Tiêu Chiến.

Thanh Hải

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/fan-phan-doi-tao-hinh-co-trang-moi-cua-tieu-chien-202311281002230783.html