Fan muốn Federer huấn luyện Alcaraz, Nadal có thừa động lực tranh tài

Fan tennis chờ đợi sự trở lại của Nadal và muốn Federer tái xuất với cương vị mới.

Roger Federer đã giải nghệ từ tháng 9/2022, sau Australian Open 2023 người hâm mộ cũng không còn thấy bóng dáng Rafael Nadal trên sân đấu. Những người thích hoài niệm hẳn đang rất nhớ hai huyền thoại nổi tiếng của làng banh nỉ.

Fan mong muốn Federer làm HLV cho các tay vợt trẻ

Fan mong muốn Federer làm HLV cho các tay vợt trẻ

Họ đã cùng nhau thống trị tennis thế giới trong gần 2 thập kỷ qua, và giờ là thời điểm cuối cho sự nghiệp của cả hai. "Tàu tốc hành" đã chia tay tennis, khán giả mong anh sớm trở lại trên cương vị mới.

Điều gì sẽ xảy ra nếu huyền thoại quần vợt Thụy Sĩ trở thành huấn luyện viên (HLV) của một tay vợt trẻ? Trang quần vợt Twitter Relevant Tennis đưa ra câu hỏi với người hâm mộ, họ đăng: "Hãy giả sử Federer quyết định trở thành huấn luyện viên vào năm tới. Bạn muốn anh ấy huấn luyện tay vợt nào, ở ATP hay WTA Tour?".

Người hâm mộ lập tức đưa ra nhiều ý kiến khác nhau, và đây là ý kiến nổi bật nhất: "Hẳn phải là Alcaraz rồi, đó là một sự kết hợp hoàn hảo và tay vợt Tây Ban Nha sẽ càng trở nên lợi hại hơn".

Một người khác viết: "Federer nên dẫn dắt Stefanos Tsitsipas và Ons Jabeur".

Nadal luôn có thừa động lực thi đấu nhưng giờ anh thiếu một cơ thể khỏe mạnh

Khán giả mong FedEx thành HLV bao nhiêu thì muốn Rafael Nadal trở lại bấy nhiêu. "Bò tót" dự kiến trở lại vào năm 2024, nhưng điều này chỉ diễn ra nếu cơ thể của anh không gặp thêm rắc rối.

Nhà phân tích quần vợt Gill Gross nói trên podcast: "Trở ngại đối với Rafa rõ ràng là cơ thể của anh ấy, và anh ấy chưa bao giờ thực sự thiếu động lực. Năng lực và động lực thi đấu của anh ấy là thứ không bao giờ cạn, nhưng nó cần được sự cho phép từ cơ thể".

QH

Nguồn Du lịch TP.HCM: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/fan-muon-federer-huan-luyen-alcaraz-nadal-co-thua-dong-luc-tranh-tai-c28a57594.html