Đội tuyển Bóng chuyền Vietsovpetro bảo vệ thành công chức vô địch tại Đại hội TDTT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

  Tạp chí Petrotimes
  1 liên quanGốcBR-VT

  Trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ VIII năm 2022, ngày 28/7, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã diễn ra trận chung kết môn bóng chuyền giữa hai đội Vietsovpetro và đội Long Điền. Với tinh thần thi đấu quyết tâm và bản lĩnh, đội Vietsovpetro đã giành chiến thắng 2-0, qua đó tiếp tục bảo vệ thành công chức vô địch lần thứ 2 liên tiếp.

  Môn bóng chuyền tại Đại hội Thể dục Thể thao tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lần thứ VIII năm nay diễn ra từ ngày 24/7 đến ngày 28/7/2022 với sự tham gia của 8 đội bóng: Phú Mỹ, Châu Đức, Đất Đỏ, Bà Rịa (Bảng A); Vietsovpetro, Xuyên Mộc, Long Điền, Vũng Tàu (Bảng B). Đội bóng chuyền của Liên doanh Việt - Nga Vietsovpetro tham gia giải với thành phần gồm 11 cầu thủ do đồng chí Đào Văn Hoài, Ủy viên Ban Thể thao Công đoàn làm Huấn luyện viên và đồng chí Hoàng Thanh Bình, Trưởng Ban Thể thao Công đoàn làm Trưởng đoàn.

  Đội tuyển bóng chuyền Vietsovpetro tham gia giải đấu.

  Đội tuyển bóng chuyền Vietsovpetro tham gia giải đấu.

  Tại vòng loại, đội Vietsovpetro đã xuất sắc giành cả 03 trận thắng, đứng đầu bảng và vào vòng bán kết gặp đội Châu Đức. Hai đội đã cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp mắt, đến hiệp thi đấu thứ 3 mới phân định được thắng thua 2-1 nghiêng về đội Vietsovpetro. Trong trận chung kết đội Vietsovpetro gặp lại đội Long Điền (tại vòng bảng đã đội đã thắng 2-0). Với tinh thần thi đấu quyết tâm và bản lĩnh, đội Vietsovpetro đã giành chiến thắng 2-0, qua đó tiếp tục bảo vệ thành công chức vô địch lần thứ 2 tại Đại hội TDTT tỉnh BR-VT (lần đầu vào năm 2018).

  Đội tuyển Bóng chuyền Vietsovpetro bảo vệ thành công chức vô địch lần thứ 2 tại Đại hội TDTT tỉnh BR-VT.

  Đội tuyển Bóng chuyền Vietsovpetro bảo vệ thành công chức vô địch lần thứ 2 tại Đại hội TDTT tỉnh BR-VT.

  Để có được thành công này, ngoài sự nỗ lực, cố gắng hết mình vì màu cờ sắc áo của toàn thể các VĐV, thì bên cạnh đó là sự hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất của các đồng chí lãnh đạo các phòng, ban, đội, xưởng thuộc các đơn vị thành viên, lãnh đạo Công đoàn các CSTV và Công đoàn Vietsovpetro đã góp phần làm nên chiến thắng của đội tại giải năm nay.

  Giải đấu đã tạo điều kiện cho người lao động tại các đơn vị trong Vietsovpetro được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong môn bóng chuyền với các đơn vị bạn trong tỉnh BR-VT, từ đó tạo môi trường rèn luyện thể thao, có sức khỏe và tinh thần minh mẫn để tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của đơn vị nói riêng và Vietsovpetro nói chung./.

  P.V

  Nguồn PetroTimes: https://petrotimes.vn/doi-tuyen-bong-chuyen-vietsovpetro-bao-ve-thanh-cong-chuc-vo-dich-tai-dai-hoi-tdtt-tinh-ba-ria-vung-tau-661456.html