Địch Lệ Nhiệt Ba - Tiêu Chiến chung khung hình: Gấp đôi visual, Cnet rần rần đòi đẩy thuyền

Bức hình Địch Lệ Nhiệt Ba sóng đôi bên cạnh Tiêu Chiến đang nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến tuy cùng là đỉnh lưu của làng giải trí Hoa ngữ, cả hai cũng làm việc chung với nhiều ngôi sao lớn khác ngang tầm địa vị như Dương Dương, Dương Tử, nhưng hiển nhiên, Địch Lệ Nhiệt Ba và Tiêu Chiến lại chưa từng một lần thực sự hợp tác với nhau trong dự án nào.

Chính vì thế mà không biết bao nhiêu lần netizen đã kêu gọi, tha thiết mong mỏi cặp đôi sớm ngày nên duyên, song kiếm hợp bích để tạo ra một siêu phẩm chất lượng ở cả phần nhìn lẫn nội dung. Thậm chí, vừa qua, dân tình còn làm hẳn một bộ ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba - Tiêu Chiến chụp chung cực mãn nhãn.

Vẫn biết đó chỉ là thành quả của photoshop nhưng vẫn đủ sức làm mọi người bấn loạn, thu về lượng tương tác cực cao trên mạng xã hội, tới nỗi những tấm hình này còn leo thẳng lên top 3 hot search Weibo. Cư dân mạng cũng không tiếc dành cho cả hai nhiều lời khen có cánh.

Trước đó không lâu, Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba từng vướng phải tin đồn kết đôi trong dự án phim Gió Trăng Không Liên Quan. Tuy nhiên, rõ ràng dựa theo tình hình hiện tại, thì đây chỉ là câu chuyện do blogger bịa ra để “câu like”. Bởi, được biết sắp tới, Địch Lệ Nhiệt Ba khả năng cao sẽ nhập đoàn Kiếm Sắc Và Hoa Hồng, một bộ phim thuộc thể loại hiện đại, vì vậy việc mỹ nhân Tân Cương khó lòng mà góp mặt trong Gió Trăng Không Liên Quan.

Mặc dù ở thời điểm hiện tại, Tiêu Chiến và Địch Lệ Nhiệt Ba không thể đóng chung phim, thỏa mãn mong mỏi của khán giả, nhưng không lâu nữa, hai ngôi sao đỉnh lưu này sẽ có dịp đụng mặt trong Đêm hội Weibo, diễn ra vào cuối tháng 3 tới. Đây được đánh giá là sự kiện lớn nhất làng giải trí Hoa ngữ, với sự quy tụ của dàn sao hạng A nổi tiếng nức lòng người, trai tài gái sắc như Hồ Ca, Châu Thâm, Lý Vũ Xuân, Dương Mịch, Dương Tử, Angelababy,...

Xuân Kỳ

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/dich-le-nhiet-ba-tieu-chien-chung-khung-hinh-gap-doi-visual-202303221420047926.html