Đa dạng hoạt động hè dành cho thiếu nhi

  Nhằm đem lại cho các em thiếu nhi một mùa hè bổ ích, tạo điều kiện để các em thể hiện năng khiếu, Ban Chỉ đạo hè TP.Biên Hòa đã tổ chức nhiều sân chơi chơi lành mạnh, vui tươi.

  Mới đây, tại Trường tiểu học Nguyễn An Ninh (P.Tân Mai), Ban Chỉ đạo hè TP.Biên Hòa tổ chức hội thi Nhịp điệu tuổi thơ TP.Biên Hòa lần thứ VIII năm 2022 với sự tham gia của 44 đội, hơn 500 em thiếu nhi dự thi. Các đội đã biểu diễn các tiết mục thuộc một trong các thể loại: aerobic, thể dục nhịp điệu, nhảy hiện đại… trên nền nhạc các ca khúc phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

  Trước đó, Ban Chỉ đạo hè TP.Biên Hòa đã tổ chức chương trình giáo dục kỹ năng sống Một ngày làm nông dân cho 65 em thiếu nhi trên địa bàn. Tham gia chương trình, các em thiếu nhi đã đến tham quan và dâng hương tại Khu tưởng niệm liệt sĩ Ngã Ba Giồng (TP.HCM); tham quan khu vực trưng bày dụng cụ làm nông dân, trải nghiệm hoạt động siêu đầu bếp nhí, các hoạt động (be mương bắt cá, bịt mắt bắt vịt, bịt mắt nhổ khoai, đi tìm kho báu, dẫn nước về nguồn…) tại tỉnh Long An.

  Dự kiến, Ban Chỉ đạo hè TP.Biên Hòa sẽ tiếp tục tổ chức các hoạt động về liên hoan giai điệu tuổi hồng, thuyết trình về sách, diễn đàn trẻ em, các hoạt động tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn…

  Nguyễn Tuyết

  Nguồn Đồng Nai: http://www.baodongnai.com.vn/dong-nai-cuoi-tuan/202207/da-dang-hoat-dong-he-danh-cho-thieu-nhi-3125616/