Con trai cào lúa nhanh thần tốc, mẹ xem camera mới biết sự thật phía sau

Hai cậu bé đã có đã có màn cào lúa tuyệt vời khiến cộng đồng mạng phải bấm like.

Theo đó, sau khi giao nhiệm vụ cho hai cậu cả trong một buổi chiều phải hoàn thành xong việc cào lúa giữa sân. Người mẹ vô cùng bất ngờ khi chỉ một lát sau cả hai đã ngồi chơi xơi nước.

Trong khi đó đống lúa ở giữa sân đã được dồn thành đống. Nghi ngờ khả năng siêu phàm của hai thiếu nhi và cho rằng có thế lực thứ 3 giúp đỡ. Vì thế, người mẹ đã check camera và phát hiện bí mật động trời đằng sau.

Hai cậu bé đã có một màn cào lúa khiến người mẹ ngỡ ngàng.

Hai cậu bé đã có một màn cào lúa khiến người mẹ ngỡ ngàng.

Cụ thể, thay vì dùng đồ nghề cào lúa như cách bình thường, hai cậu bé đã nghĩ ra một cách vô cùng thông minh là cho một người điều khiển lái chiếc xe điện và kéo chiếc cào lúa phía sau đang được một người nắm giữ.

Nhờ công nghệ hiện đại được áp dụng, cả hai đã hoàn thành nhiệm vụ rất xuất sắc mà lại không tốn nhiều thời gian và sức lực. Một vài bình luận đáng chú ý được cộng đồng mạng để lại:

- Người ta bảo rồi, đừng bao giờ chê những người lười biếng vì nó thường nghĩ ra những trò luôn khác người

- IQ cũng cao lắm đó, may mắn là không tìm thấy chìa khóa ô tô của bố, nếu không thì chiếc xe điện cũng thay bằng con xe 4 bánh rồi.

- Những việc khó khăn phải cho những người lười làm mới được. Người lười luôn sáng tạo.

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/con-trai-cao-lua-nhanh-than-toc-me-xem-camera-moi-biet-su-that-phia-sau-202406141809415989.html