Con gái của Paul Walker và Vin Diesel thân thiết

  45 liên quanGốc

  Hai ái nữ của hai tài tử 'Fast and Furious' có khoảnh khắc thân thiết, dành tình cảm yêu quý cho nhau.

  Mới đây, con gái của cố tài tử Paul Walker là Meadow đăng lên trang cá nhân bức ảnh cô chụp cùng cô bé Hanina, con gái đầu của nam diễn viên Vin Diesel. Paul và Vin là hai ngôi sao trong series nổi tiếng Fast and Furious.

  Con gái của Paul Walker và Vin Diesel là Meadow và Hanina thân thiết trong bức ảnh mới đây.

  “Cùng với thiên thần của tôi” - Meadow chú thích dưới bức ảnh. Trong bức hình, hai ái nữ của hai ngôi sao Fast and Furious cười rạng rỡ, thân thiết. Cách đây vài ngày, Vin Diesel cũng đăng lên trang cá nhân bức ảnh anh chụp cùng em trai của cố đồng nghiệp là Cody Walker.

  Khi Paul còn sống, anh và Vin có mối quan hệ thân thiết. Ngoài đời, họ cũng là những ông bố tận tình vì con. Vin thậm chí lấy tên Paul để đặt cho cô con gái thứ ba ra đời năm 2015. Tài tử 52 tuổi còn là cha đỡ đầu của Meadow. Hàng năm vào ngày mất của người anh em kiêm đồng nghiệp thân thiết, Vin đều tưởng nhớ tới Paul.

  Vin thậm chí lấy tên Paul để đặt cho người con gái thứ ba.

  Meadow Walker nay đã là thiếu nữ 20 tuổi. Cô đang theo đuổi sự nghiệp người mẫu ở New York và điều hành một tổ chức bảo vệ biển và động vật biển.

  Cách đây không lâu, tờ The Sun đưa tin, Meadow đẵ cắt liên lạc với họ hàng bên nội vì nỗi đau mất cha quá lớn. “Meadow không nói chuyện với các anh em của bố là Cody và Caleb cũng như không liên lạc với bà nội. Cô ấy chấm dứt quan hệ với mọi người, không nói chuyện ai trong gia đình”- một nguồn tin thân cận nói với The Sun. Người này nói thêm, gia đình Paul hy vọng Meadow sẽ sớm nối lại quan hệ với họ.

  Fast and Furious vẫn là một trong những thương hiệu phim sở hữu cộng đồng fan đông đảo. Phần phim thứ 9 dự kiến sẽ ra rạp vào ngày 22/5/2020.

  Duy Anh
  Ảnh: DM

   Nguồn Zing: https://news.zing.vn/con-gai-cua-paul-walker-va-vin-diesel-than-thiet-post985292.html