Co thắt chuyển dạ giữa show của Taylor Swift

Thấy đau âm ỉ do co thắt tử cung, Natalie Wong vui mừng vì biết thai nhi sắp chào đời, song cũng lo ngại việc mình có thể bỏ lỡ cơ hội gặp thần tượng sau 15 năm chờ đợi.

Đúng 8h ngày 4/3, Natalie Wong (29 tuổi) cảm nhận được từng cơn co bóp dội lên trong cơ thể. Đó là một dấu hiệu tự nhiên cho thấy đứa con mà vợ chồng cô mong ngóng suốt bao lâu sắp chào đời.

Tuy nhiên, nó lại đến đúng lúc Natalie háo hức tham gia buổi biểu diễn trực tiếp của nữ ca sĩ Taylor Swift vào cuối hôm đó.

Kể từ khi "cơn sốt" Taylor Swift tràn đến Singapore vài tháng qua, Swifties (cộng đồng người hâm mộ Taylor - PV) đã tìm đủ mọi cách để giành được vé concert The Eras Tour được tổ chức tại Sân vận động Quốc gia. Natalie dĩ nhiên không phải ngoại lệ.

Kiên trì vượt qua nỗi đau

Hâm mộ ngôi sao nhạc pop từ năm 2008, cô nhớ lại việc mình đã mở cùng lúc 10 thiết bị ngay khi vé The Eras Tour lần đầu tiên được mở bán. Sau “cuộc đại chiến”, vợ chồng cô may mắn giành được hai vé hạng VIP 2 cho buổi diễn thứ 3 trong số 6 buổi diễn của Taylor tại đảo quốc sư tử.

Cuối cùng, cả cô và chồng tên Justyn Goh (29 tuổi) không hủy bỏ kế hoạch đến sân vận động sau khi nhận được sự cho phép của bác sĩ phụ sản.

Với bà bầu Natalie, việc "quẩy" trong khi chịu đựng những cơn co thắt chuyển dạ suốt 3 tiếng đồng hồ của đêm diễn và hạ sinh em bé thành công sau 13 giờ là một trải nghiệm để đời.

“Cứ 15-30 phút là cơ thể tôi lại co thắt một lần. Trước đó, chúng tôi đã đến gặp bác sĩ để chắc chắn có thể tham gia buổi biểu diễn. Cô ấy nói rằng tình trạng hiện tại của tôi chưa quá khẩn cấp để nhập viện", Natalie chia sẻ.

Các cơn co thắt được coi là giai đoạn đầu tiên trong quá trình chuyển dạ. Thực tế, bà bầu có thể mất vài giờ đến vài ngày trước khi sinh con.

 Bà bầu Natalie nén đau để "quẩy" hết mình tại đêm diễn The Eras Tour và đã hạ sinh thiên thần nhỏ thành công vào ngày 5/3. Ảnh: NVCC.

Bà bầu Natalie nén đau để "quẩy" hết mình tại đêm diễn The Eras Tour và đã hạ sinh thiên thần nhỏ thành công vào ngày 5/3. Ảnh: NVCC.

Khi được hỏi làm thế nào để chịu đựng cơn đau trong suốt buổi diễn, Natalie nói rằng các cơn co thắt đến và đi khiến cô phải luân phiên giữa ngồi và đứng.

“Năng lượng khi ấy của tôi khoảng 60%, nhưng may mắn là việc ngồi xuống khiến tôi dễ chịu hơn khi bị co thắt. Những lúc bình thường, tôi trở lại làm một Swiftie cuồng nhiệt, đứng dậy và ngân nga theo từng câu hát của thần tượng", cô bày tỏ.

Cho đến khi Taylor thể hiện các bài hát trong album Midnights (2022), Natalie cảm thấy tần suất các cơn co thắt đã tăng lên 5 phút/lần. Đây là lúc cô tự hỏi mình có nên đến bệnh viện hay không.

“Tôi đã cố gắng vượt qua nỗi đau dù không chắc chắn lắm về hành động khi ấy. Nhưng trong thâm tâm, tôi biết mình chưa đến lúc sinh và tin tưởng con cũng sẽ cầm cự được", cô bày tỏ.

Ngược lại, chồng cô sốt sắng hơn. Justyn đã rất lo cho vợ và liên tục hỏi xem họ có nên rời khỏi sân vận động hay không. “Cuối cùng, tôi đã tin tưởng vợ mình. Cô ấy đã đảm bảo với tôi về tình trạng sức khỏe nên tôi cố gắng hỗ trợ hết mức có thể”, Justyn nói.

Sự trùng hợp thú vị

"Emma" là cái tên được cặp đôi chọn đặt cho em bé từ trước nhưng thật trùng hợp khi nó xuất hiện trong một bài hát của Taylor Swift - When Emma Falls in Love (2023). Điều này gia tăng hạnh phúc của cặp vợ chồng.

Đặc biệt, Natalie tiết lộ thêm một sự trùng hợp thú vị nữa là ngày sinh ước tính mà bác sĩ phụ khoa đưa ra vào năm ngoái cũng là 4/3. “Chúng tôi thậm chí không biết tôi có thai khi mua vé vào thời điểm ấy”, bà mẹ trẻ không giấu được sự phấn khích.

 Cả gia đình sau trải nghiệm đáng nhớ. Ảnh: NVCC.

Cả gia đình sau trải nghiệm đáng nhớ. Ảnh: NVCC.

Natalie cũng tò mò về việc thần tượng có biết đến câu chuyện của cô được chia sẻ rộng rãi hay không. Nếu vậy, cô hy vọng Taylor có thể đến thăm bé Emma và hai vợ chồng. Natalie cũng rất sẵn lòng trải qua "thử thách" như hôm ấy thêm một lần nữa.

“Thật là siêu thực. Cơ thể tôi vẫn còn đau nhức vì những mũi khâu, nhưng tôi thực sự đã rất hạnh phúc”, Natalie có cảm giác lâng lâng khi nghĩ về trải nghiệm tuyệt vời vừa qua.

Thực tế, bà mẹ trẻ Natalie Wong không phải trường hợp duy nhất. Năm ngoái, một phụ nữ ở Mỹ đã chuyển dạ sau 20 phút Taylor Swift rời sân khấu concert The Eras Tour ở Cincinnati (Ohio). Cô ấy đã sinh con sau khi gọi điện cho dịch vụ cấp cứu.

Mai Vũ

Nguồn Znews: https://znews.vn/co-that-chuyen-da-giua-show-cua-taylor-swift-post1463904.html