Chồng Từ Hy Đệ nuôi tình nhân ở Thượng Hải

Doanh nhân Hứa Nhã Quân nhiều lần bị bắt gặp đi chơi cùng các cô gái trẻ đẹp. Thậm chí, có tin chồng Từ Hy Đệ đã có con riêng ở Thượng Hải.

Ngày 7/12, trang Mirror đưa tin một người đẹp có tiếng trên mạng xã hội đã chia sẻ video ngắn vui đùa tụ tập tại quán bar với doanh nhân Hứa Nhã Quân, chồng của MC Từ Hy Đệ (Tiểu S).

Trên mạng xã hội, cô gái này chia sẻ: "Quả thật anh ta rất thích ăn chơi", "Chồng của cô ấy mê người quá". Video cho thấy Hứa Nhã Quân đang đứng bên cạnh một cô gái tóc dài, vóc dáng nóng bỏng.

Bên cạnh đó, Uông Tiểu Phi cũng tiết lộ Hứa Nhã Quân nuôi tình nhân ở Thượng Hải. Một nguồn tin khác cho biết thêm chồng Từ Hy Đệ có con trai riêng 3 tuổi, ở với mẹ trong căn nhà do doanh nhân Đài Loan mua. MC Từ Hy Đệ biết chuyện nhưng không dám lên tiếng. Song, thông tin chưa được kiểm chứng.

Hứa Nhã Quân thường xuyên tiệc tùng cùng các cô gái khác nhau.

Hứa Nhã Quân thường xuyên tiệc tùng cùng các cô gái khác nhau.

Theo Mirror, đây không phải lần đầu Hứa Nhã Quân bị bắt gặp có hành vi thân mật với các cô gái trẻ. Hồi tháng 9, doanh nhân họ Hứa tiệc tùng với 5 người đẹp thâu đêm. Tuy nhiên, Tiểu S chấp nhận việc chồng có hành vi phóng túng. "Chồng tôi không phải người của công chúng. Từ lần sau, những việc liên quan đến anh ấy tôi cũng không trả lời. Cảm ơn”, Từ Hy Đệ nói.

Truyền thông Đài Loan cho biết Từ Hy Đệ không có tiếng nói tại gia đình nhà chồng vì cô sinh ba con gái, không được mẹ chồng yêu mến. Vài năm trước, nữ MC nổi tiếng còn bị ông xã bạo hành, song cô không dám tố cáo.

Mẹ của Từ Hy Đệ, bà Hoàng Xuân Mai cũng đứng về phía con rể: "Hai đứa đã kết hôn nhiều năm, chúng tôi biết tính cách của Nhã Quân nên không có việc chúng ly hôn vì những tin tức trên mạng xã hội".

Từ Hy Đệ là em gái nữ diễn viên Từ Hy Viên, là MC nổi tiếng tại Đài Loan. Cô kết hôn với doanh nhân giàu có Hứa Nhã Quân từ năm 2005.

Minh Vũ

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/chong-tu-hy-de-nuoi-tinh-nhan-o-thuong-hai-post1493074.tpo