Chị gái Lưu Hương Giang: Tin đồn về Hoài Anh là vô lý

  Gia Đình & Xã Hội
  230 liên quanGốc

  Lưu Thiên Hương mới đây đã có những chia sẻ về thông tin gây ồn ào về Hồ Hoài Anh, em rể của cô. Được biết, chồng Lưu Hương Giang bị đồn đoán có vướng đến scandal pháp lý ở Tây Ban Nha.

  Theo chia sẻ của Lưu Thiên Hương, chị gái Lưu Hương Giang, sau chuyến tham quan tại Tây Ban Nha và một số nước châu Âu, Hồ Hoài Anh cùng gia đình dự kiến về Việt Nam trong đêm nay.

  Chia sẻ về các tin đồn trên mạng xã hội, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, chị vợ nam nhạc sĩ nói: "Đêm nay, vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cùng con sẽ bay về Việt Nam. Họ đi châu Âu 4 nước, từ một lời mời tham dự chương trình golf bên đó".

  Chia sẻ với Thanh Niên, Lưu Thiên Hương nói: "Tôi nghĩ Hồ Hoài Anh không liên quan những ồn ào trên mạng đâu. Hồ Hoài Anh là nghệ sĩ nổi tiếng, làm sao có thể làm như thế được. Tại nước mình còn không dám huống hồ ra nước ngoài. Điều đó rất vô lý".

  Đồng thời, cô cũng cho biết Hồ Hoài Anh có gặp sự cố trong chuyến đi khi bị mất điện thoại và hộ chiếu. Tuy nhiên, sau khi nhờ sự trợ giúp của đại sứ quán, mọi chuyện đã ổn thỏa và có thể về nước trong đêm nay.

  Lưu Thiên Hương đã lên tiếng về vụ ồn ào trên mạng của Hồ Hoài Anh.

  Lưu Thiên Hương đã lên tiếng về vụ ồn ào trên mạng của Hồ Hoài Anh.

  Trước đó, theo tờ Mirror ngày 29/6 đưa tin cô gái 17 tuổi người Anh đã bị hai người đàn ông được giới thiệu là "một diễn viên và nhạc sĩ nổi tiếng của Đông Nam Á" cưỡng hiếp trên đảo Majorca.

  Theo tờ báo uy tín Ultima Hora, cô gái 17 tuổi nói với cảnh sát rằng mình bị tấn công tại khách sạn ở Andratx, phía tây nam hòn đảo. Trước đó, cô gặp các nghệ sĩ ở một nhà hàng gần đó vào tối thứ sáu (24/6) rồi cùng trò chuyện, uống rượu với nhau trước khi dạo ngoài bãi biển. Sau đó, họ đến phòng khách sạn của một trong hai người đàn ông, nơi bị cáo buộc hiếp dâm. Cô gái khai rằng hai người này sau khi ép cô quan hệ tình dục đã bắt cô đi tắm để loại bỏ dấu vết có thể buộc tội họ.

  Từ những thông tin này, nhiều người đồn đoán nhân vật chính là Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh. Tuy nhiên mọi việc vẫn còn trong vòng đồn đoán. Mới đây, VietNamNet phỏng vấn NSND Trung Hiếu GĐ Nhà hát Kịch Hà Nội nơi Hồng Đăng công tác cho biết hiện nhà hát chưa có tin tức của diễn viên Hồng Đăng.

  Đỗ Quyên (th)

  Nguồn GĐ&XH: http://giadinh.net.vn/chi-gai-luu-huong-giang-tin-don-ve-hoai-anh-la-vo-ly-172220701131702637.htm