Cặp song sinh dính liền cưới chồng, netizen thắc mắc điều này

Cuộc sống của cặp sinh đôi dính liền Abby và Brittany Hensel luôn được nhiều người quan tâm. Mới đây, Abby đã quyết định kết hôn với một anh chàng cựu quân nhân, khiến netizen thắc mắc về những thay đổi của cặp đôi trong sinh hoạt.

Ngay từ khi vừa chào đời vào năm 1990, cặp song sinh Abigail (Abby) và Brittany Hensal đã khiến cho cả bố mẹ và các bác sĩ đều bất ngờ. Bố mẹ của cả hai cho biết rằng bác sĩ không hề phát hiện ra điều gì bất thường với đứa con của mình trong những lần siêu âm.

Vào khoảng thời gian cả 2 mới chào đời, các bác sĩ thông báo cho cha mẹ của cặp đôi rằng khả năng sống sót của hai chị em là không nhiều khi cứ 30 triệu cặp song sinh dính liền thì chỉ có một cặp sống sót.

Thế nhưng như một phép màu, cả 2 vẫn lớn lên và phát triển như những đứa trẻ bình thường.

Cuộc sống của Abby và Brittany Hensel từng là đề tài khai thác của những chương trình truyền hình thực tế ăn khách tại Mỹ.

Dù là cặp song sinh "hai đầu, một thân", nhưng Abby và Brittany luôn khẳng định mỗi người họ có cuộc sống riêng khác biệt.

Chị em nhà Helsen có chung các cơ quan nội tạng từ vùng eo trở xuống. Abby điều khiển nửa thân người bên phải, Brittany điều khiển nửa thân người bên trái.

Mới đây, Abby đã thông báo kết hôn với anh Josh Bowling, một nam y tá từng có thời gian là quân nhân. Thực tế, hôn lễ đã được tổ chức từ năm 2021, nhưng tới thời điểm này, thông tin mới được người trong cuộc tiết lộ.

Abby và Brittany Hensel trong ngày cưới của Abby và anh Josh.

Hai chị em Abby và Brittany cùng anh Josh Bowling đang sinh sống tại bang Minnesota, Mỹ. Đây chính là nơi mà cặp song sinh nhà Hensel sinh ra và lớn lên.

Trước thông tin kết hôn, rất nhiều người đã thắc mắc về cuộc sống sinh hoạt của cặp sinh đôi nay với chồng như thế này. Tuy nhiên, bỏ qua những lời bình luận khiếm nhã, cặp đôi vẫn có cuốc sống vui vẻ, họ thường xuyên cập nhật hình ảnh đời thường lên trang cá nhân.

Hồng Phương

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/cong-dong-tre/cap-song-sinh-dinh-lien-cuoi-chong-netizen-thac-mac-dieu-nay-1979777.html