Cách xóa widget trên màn hình khóa iPhone

Widget trên màn hình khóa iPhone giúp bạn dễ dàng theo dõi thông tin mà không cần mở khóa điện thoại, tuy nhiên nhu cầu của bạn thay đổi có thể dễ dàng xóa bỏ.

Widget không còn xa lạ gì với người dùng nhưng không phải ai cũng khai thác được hết những lợi ích của nó. Bạn có thể hiểu nhanh Widget là một tiện ích giúp người dùng hiển thị một phần hoặc toàn bộ app trên thiết bị điện tử. Nó như một phím tắt giúp bạn mở ra các ứng dụng một cách nhanh chóng.

Nhưng theo thời gian sử dụng mỗi lúc nhu cầu của bạn sẽ khác nhau hoặc bạn muốn xóa và thay thế các widget khác. Vì vậy đây sẽ là 4 cách xóa widget trên màn hình khóa iPhone nhanh chóng để bạn có thể cài nó lại theo nhu cầu của mình.

Xóa widget trong cài đặt

Bước 1: Bạn hãy mở điện thoại iPhone lên và nhấn vào ứng dụng Cài đặt > Chọn tiếp vào mục Hình nền > Chọn Tùy chỉnh tại màn hình khóa.

Bước 2: Bạn hãy nhấn vào Widget trên màn hình khóa > Nhấn biểu tượng dấu trừ để xóa Widget > Bấm nút Done là xong.

Xóa widget ngay trên màn hình khóa

Bước 1: Nhấn giữ vào màn hình khóa trên điện thoại > Chọn tiếp mục Tùy chỉnh > Chọn màn hình khóa.

Bước 2: Chọn Widget mà bạn muốn xóa, tiếp tục bạn hãy nhấn dấu trừ để xóa > Nhấn Done trên góc phải màn hình là xong.

Chọn màn hình khóa khác không có widget

Cách này rất đơn giản, bạn hãy nhấn giữ vào màn hình khóa > Chọn mục Tùy chỉnh > Tiến hành vuốt qua trái hoặc phải để chọn màn hình không có Widget là được.

Xóa hình nền màn hình khóa có widget

Cách cuối cùng nhanh gọn nhất chính là bạn có thể xóa màn hình chứa tất cả các widget đi là xong. Bạn hãy nhấn giữ màn hình khóa và tiến hành chọn Tùy chỉnh > Vuốt màn hình có widget lên trên và chọn Xóa là xong.

Hi vọng bạn đã thành công trong việc xóa các widget không cần thiết theo hướng dẫn cách xóa widget trên màn hình khóa của iPhone trong bài viết này.

Ngọc Linh

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/cach-xoa-widget-tren-man-hinh-khoa-iphone-ar874654.html