Ca sĩ Huy Anh chung tay mang trung thu ấm áp đến với trẻ em Bình Định

Chương trình do Ca sĩ Huy Anh cùng các thành viên câu lạc bộ Kết Nối Yêu Thương thực hiện.

“Tham gia hoạt động thiện nguyện, đặc biệt là các chương trình dành cho trẻ em giúp tôi cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn”, ca sĩ Huy Anh chia sẻ khi tham gia chương trình Chắp cánh ước mơ.

Huy Anh trong vai trò MC tại chương trình Chắp cánh ước mơ.

Huy Anh trong vai trò MC tại chương trình Chắp cánh ước mơ.

Với mục tiêu giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn một mùa thu ấm áp, chương trình do CLB Kết Nối Yêu Thương cùng UB MTTQ tỉnh Bình Định, UBND huyện Phù Mỹ, Hội chữ thập đỏ huyện Phù Mỹ, lãnh đạo các sở ban ngành huyện Phù Mỹ phối hợp tổ chức.

Chương trình đã nhận được sự chung tay của nhiều mạnh thường quân như: Bà Hồ Thanh Hương, bà Thảo Trinh, bà Huỳnh Thơ, bà Trình Dương, ông Ngọc Thanh – xe đạp Fuhachi, bà Mỹ Hạnh Hoàng, bà Hương Lan Diền, bà Hồng Anh – Công ty Nam Sài Gòn, diễn viên Hoàng Thanh, diễn viên Ôn Bích Hằng, bà Hồng Hạnh, bà Hiền Lê, bà Phạm Hiền, bà Lê Thị Ngọc Thủy, bà Thảo Nguyên, bà Lê Thiện Nhân và ông Nội, ông Hoàng Hà OHANA, MC Thanh Bạch, MC Ôn Bích Hằng, diễn viên Hoàng Thanh, MC Tigon Nguyễn, MC Huy Anh, MC Hoa Hạ, Camera Quốc Tuấn, bà Nguyễn Thu Len – Chủ biên Ngôi sao Doanh nhân… cùng các cơ quan chính quyền địa phương và giới báo chí.

Ca sĩ Huy Anh hóa thân thành chú Cuội bên chị Hằng.

Sự tham gia của ca sĩ Huy Anh trong vai trò đại diện một trong các nhà tài trợ, ca sĩ, diễn viên kiêm MC đã mang đến nhiều tiếng cười, phút giây yêu thương và cảm xúc cho các em nhỏ huyện Phù Mỹ - tỉnh Bình Định.

Ca sĩ Huy Anh đóng vai chú Cuội khiến các em và khán giả có những phút giây sảng khoái.

Tại chương trình, Huy Anh có dịp song mic với đàn anh thân thiết – MC Thanh Bạch.

Ca sĩ Huy Anh hội ngộ MC Thanh Bạch

Với sự ủng hộ của nhiều mạnh thường quân trên khắp cả nước, chương trình đã tặng nhiều phần quà ý nghĩa như 170 xe đạp, 200 phần quà cho bà con, 200 học bổng cho những học sinh nghèo vượt khó, 1000 phần quà tặng cho các em tham gia đêm trung thu… với tổng giá trị hơn 600 triệu đồng. Chắc chắn đây sẽ là một đêm trung thu ý nghĩa với người dân, đặc biệt là các trẻ em nghèo ở huyện Phù Mỹ.

170 chiếc xe đạp dành tặng bà con huyện Phù Mỹ.

Là gương mặt đại diện cho thương hiệu ngọc trai Queen Pearl PQ, ca sĩ Huy Anh đã đồng hành trong nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa. Huy Anh cho biết anh rất hạnh phúc và sẵn sàng tham gia các chương trình ý nghĩa như Chắp cánh Ước mơ trong thời gian tới.

Ca sĩ Huy Anh, MC Thanh Bạch và Nghệ nhân kim hoàn quốc gia Hồ Thanh Hương chung tay tổ chức chương trình thiện nguyện.

Chia sẻ về hành trình đã qua và kế hoạch tương lai, Huy Anh cho biết, "Tôi vừa ra mắt MV đầu tay “Về quê cuốc đất trồng rau”. Tôi đã, đang và tiếp tục cháy hết mình với đam mê, sống trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội. Được làm công việc yêu thích, được cống hiến cho xã hội, cho cộng đồng là nguồn động lực to lớn trong cuộc sống”.

Thùy Linh

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/ca-si-huy-anh-chung-tay-mang-trung-thu-am-ap-den-voi-tre-em-binh-dinh-197732.html