Bị nghi đang mang thai, Tóc Tiên nói gì?

Tóc Tiên đã nhanh chóng lên tiếng phản hồi.

Sau hơn 3 năm kết hôn, người hâm mộ vẫn luôn chờ đợi "tin vui" từ vợ chồng Tóc Tiên và Touliver. Trước đó, nữ ca sĩ từng dính nghi vấn mang thai nhưng đã lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên mới đây, Tóc Tiên lại một lần nữa khiến khán giả "bán tín bán nghi".

Tóc Tiên phủ nhận mang thai

Cụ thể, Tóc Tiên vừa đăng tải lên kênh TikTok cá nhân video nhảy trên nền nhạc ca khúc "Biển Tình". Nữ ca sĩ diện trang phục thoải mái, vô tình để lộ một phần vòng hai trước ống kính.

Bên dưới phần bình luận, một số khán giả để ý vòng hai của nữ ca sĩ có chút bất thường. Số đo dường như đã thay đổi thay vì vẻ thon gọn, săn chắc như mọi lần. Vì thế, nhiều người đặt nghi vấn giọng ca "Ngày Mai" đang mang thai con đầu lòng với nhà sản xuất Touliver.

Khán giả đặt nghi vấn Tóc Tiên có "tin vui".

Khán giả đặt nghi vấn Tóc Tiên có "tin vui".

Tuy nhiên, Tóc Tiên đã nhanh chóng lên tiếng phủ nhận. Nữ ca sĩ trực tiếp phản hồi bình luận của khán giả: "Tiên trước giờ luôn đẫy đà 54 - 55 ký nha trời ơi. Cảm ơn mọi người quan tâm. Xin đừng đồn bậy. Tôi chỉ mập thôi".

Trước đó, trong một sự kiện diễn ra vào tháng Tư, Tóc Tiên cũng từng vướng nghi vấn mang thai vì diện trang phục rộng thùng thình che vòng hai. Tuy nhiên, cô đã phủ nhận mọi đồn đoán. "Tiên vẫn đang rất vui với cuộc sống 1 nhà 2 người 3 con mèo nên chưa nghĩ đến kế hoạch có em bé", cô chia sẻ.

Tóc Tiên hé lộ lý do không comeback suốt 1 năm rưỡi

Một người hâm mộ đã hỏi Tóc Tiên về kế hoạch thực hiện concert, fanmeeting cũng như phát hành album mới và tổ chức fansign. Đáp lại, Tóc Tiên thừa nhận cô vẫn chưa sẵn sàng vì vẫn đang tìm kiếm những cảm hứng, điều mới mẻ trong âm nhạc để gửi tới khán giả.

Tóc Tiên giãi bày: "Một năm rưỡi có thể là khoảng thời gian khá dài đối với khán giả và fairies (fandom của Tóc Tiên), nhưng thật ra không quá dài để tìm kiếm những chất liệu sáng tạo mới vừa hợp, vừa đủ "wow" gửi tới công chúng. Những nghệ sĩ làm nghề lâu năm, không phải singer/ songwriter như Tiên thật sự cần nhiều sự chỉn chu và thận trọng hơn trước mỗi lần comeback".

Tóc Tiên đang tìm kiếm những chất liệu sáng tạo mới.

Tóc Tiên đang tìm kiếm những chất liệu sáng tạo mới.

Tóc Tiên cũng thổ lộ rằng năm 2023 vừa qua là khoảng thời gian nữ ca sĩ không có nhiều hứng thú, tâm trạng bị ảnh hưởng. Điều này khiến mọi dự định âm nhạc trở nên gián đoạn. "Tiên chỉ có thể nói là Tiên còn yêu công việc của mình lắm. Mà còn yêu là còn sáng tạo", giọng ca "Ngày Mai" trấn an khán giả.

Hoàng Giang

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/toc-tien-mang-thai-con-dau-long-voi-touliver-202405281534305531.html