Bế mạc Giải cầu lông, bóng bàn các câu lạc bộ tỉnh Lào Cai năm 2024

Sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, chiều tối 20/4, Ban tổ chức Giải cầu lông, bóng bàn các câu lạc bộ tỉnh Lào Cai năm 2024 đã bế mạc và trao giải cho các vận động viên.

Chiều 20/4 đã diễn ra các trận chung kết ở các lứa tuổi của giải.

Giải cầu lông, bóng bàn các câu lạc bộ tỉnh Lào Cai là giải đấu truyền thống qua các năm do Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức.

Quyết liệt thi đấu.

Niềm vui chiến thắng.

Tham gia giải, các vận động viên thi đấu hai môn cầu lông và bóng bàn phân chia lứa tuổi dưới 35 tuổi, từ 36 - 45 tuổi, từ 46 - 50 tuổi, từ 51 - 55 tuổi, 56 - 60 tuổi và trên 61 tuổi ở các nội dung: đôi nữ, đôi nam, đơn nữ, đơn nam và đôi nam nữ. Giải thi đấu theo Luật cầu lông và Luật bóng bàn hiện hành của Tổng cục Thể dục - Thể thao.

Trao giải bộ môn cầu lông.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, năm nay, giải đấu thu hút được đông vận động viên toàn tỉnh tham gia, với 394 vận động viên của 37 đoàn trong toàn tỉnh (so với năm 2023 tăng gần 100 vận động viên và 14 đoàn). Các đoàn có sự đầu tư về chuyên môn, nên đã đem đến các trận đấu hấp dẫn, nhiều bất ngờ. Giải đấu đã thành công tốt đẹp, góp phần lan tỏa tinh thần thể dục, thể thao trên địa bàn toàn tỉnh.

Trao giải bộ môn bóng bàn.

Kết thúc hơn 300 trận thi đấu bóng bàn, cầu lông ở các nội dung và lứa tuổi, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên xuất sắc.

Giải đấu tạo sân chơi hấp dẫn cho các vận động viên và cổ động viên.

Nguồn Lào Cai: https://baolaocai.vn/be-mac-giai-cau-long-bong-ban-cac-cau-lac-bo-tinh-lao-cai-nam-2024-post383045.html