Ảnh viện áo cưới Việt Phượng đồng tổ chức 'Lễ cưới tập thể cho công nhân lao động năm 2023' tại Thái Nguyên

'Lễ cưới tập thể cho công nhân lao động tỉnh Thái Nguyên' là hoạt động được tổ chức thường niên từ năm 2019 đến nay và năm nay đã diễn ra thành công tốt đẹp.

NTK Hàn Phượng - CEO Trung tâm Ảnh viện áo cưới Việt Phượng hạnh phúc khi được chung tay tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc này.

Không chỉ nỗ lực trong hoạt động thiết kế, sáng tạo thời trang, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, NTK Hàn Phượng còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, chung tay xây dựng xã hội văn minh và yêu thương. Thời gian qua, Trung tâm Ảnh viện áo cưới Việt Phượng do nhà thiết kế Hàn Phượng sáng lập và điều hành đã đồng hành cùng tổ chức “Lễ cưới tập thể công nhân lao động tỉnh Thái Nguyên năm 2023”.

NTK Hàn Phượng (Bên phải) và NSƯT Chiều Xuân.

NTK Hàn Phượng (Bên phải) và NSƯT Chiều Xuân.

Được triển khai từ năm 2019, đám cưới tập thể đã có sức ảnh hưởng và nhận được sự đồng thuận của công nhân viên, người lao động toàn tỉnh Thái Nguyên. Tổ chức “Lễ cưới tập thể” chính là biểu hiện của nếp sống xã hội, của nền vǎn hóa dân tộc, tiết kiệm, văn minh. Lễ cưới là nghi lễ truyền thống quan trọng nhất của cả đời người. Vì vậy, tiếp nối truyền thống và thành công của những lễ cưới cho cán bộ công nhân lao động những năm trước, Liên đoàn lao động tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Hội Nữ doanh nhân tỉnh Thái Nguyên, Trung tâm ảnh viện áo cưới Việt Phượng tổ chức “Lễ cưới tập thể công nhân lao động năm 2023”.

NTK Hàn Phượng (Ở giữa) và NSƯT Chiều Xuân cùng các “người mẫu” trong BST “Áo dài cưới”.

“Lễ cưới tập thể” năm nay cũng là hoạt động quan trọng chào mừng Đại hội XIII công đoàn Việt Nam, sự thành công của Đại hội Hội Nữ doanh nhân tỉnh Thái Nguyên lần thứ IV, với sự tham dự và chúc phúc của các lãnh đạo Trung ương và tỉnh Thái Nguyên cùng đông đảo công đoàn viên. Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên chia sẻ: "Đám cưới tập thể là một hoạt động nhân văn, sâu sắc và thể hiện sự sẻ chia, chăm lo cho người lao động. Để lễ cưới diễn ra thành công, không thể không nhắc đến vai trò của Trung tâm Ảnh viện áo cưới Việt Phượng đã đồng hành, hỗ trợ rất nhiệt tình từ cơ sở vật chất, trang phục đến quà tặng cho các cặp đôi”.

BLĐ Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên và BTC cùng các khách mời tại “Lễ cưới tập thể Công nhân lao động năm 2023”.

Từ năm 2024, Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ không trực tiếp triển khai đám cưới tập thể, thay vào đó sẽ chỉ đạo và định hướng để các công đoàn cơ sở độc lập triển khai hoạt động này. Bên cạnh đó, Liên đoàn Lao động tỉnh cũng sẽ hỗ trợ tối đa để hoạt động nhân văn này diễn ra thành công. Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên cũng mong muốn Trung tâm Ảnh viện áo cưới Việt Phượng sẽ tiếp tục đồng hành trong những năm tiếp theo.

Mẫu thiết kế trong BST “Áo dài cưới” của NTK Hàn Phượng – CEO Trung tâm ảnh viện áo cưới Việt Phượng.

“Lễ cưới tập thể công nhân lao động năm 2023” nhận được 31 hồ sơ đăng ký. Sau khi xét duyệt, ban tổ chức đã chọn ra 17 cặp đôi người lao động có hoàn cảnh khó khăn để tổ chức đám cưới tập thể. Lễ cưới đã được tổ chức trong một không gian trang trọng với đầy đủ các nghi thức truyền thống của Việt Nam: Nghi thức trao nhẫn; Nghi thức cắt bánh; Nghi thức uống rượu giao bôi trong sự chúc phúc của đông đảo khách mời… Bên cạnh đó, mỗi cặp đôi còn nhận được món quà ý nghĩa là một chỉ vàng đến từ Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên cùng tặng quà cho các cặp đôi từ nhà tài trợ.

17 cặp đôi đám cưới tập thể chụp ảnh ky niệm cùng BLĐ và BTC “Lễ cưới tập thể”.

Bên cạnh việc đồng tổ chức lễ cưới, tài trợ trang phục cưới, Trung tâm Ảnh viện áo cưới Việt Phượng còn chúc mừng các cặp đôi với tiết mục nghệ thuật đặc biệt do các người mẫu của trung tâm cùng NGƯT Chiều Xuân và con gái biểu diễn. Tiết mục như một lời chúc cho cuộc sống mới của các cặp đôi sẽ tràn đầy niềm vui, tiếng cười và hạnh phúc.

NSƯT Chiều Xuân và NTK Hàn Phượng hân hoan chúc phúc cho các cặp đôi tại “Lễ cưới tập thể”.

Khép lại sự kiện đặc biệt, NTK Hàn Phượng - CEO Trung tâm Ảnh viện áo cưới Việt Phượng xúc động chia sẻ: “Từng đồng hành tổ chức nhiều chương trình văn hóa - nghệ thuật lớn hay các dự án cộng đồng quy mô, nhưng kỷ niệm mang đến niềm vui cho ngày trọng đại của 17 cặp đôi công nhân lao động tỉnh Thái Nguyên năm nay để lại trong tôi những cảm xúc thật khó tả. Đó là cảm giác rất đỗi gần gũi, yêu thương xen lẫn sự trang trọng và đáng trân quý. Chúc các cặp đôi trăm năm hạnh phúc, sắc son vững bền. Trong hành trình tương lai, tôi và Trung tâm Ảnh viện áo cưới Việt Phượng luôn sẵn sàng đồng hành cùng các hoạt động cộng đồng ý nghĩa và nhân văn”.

Thùy Dương

Nguồn TG&VN: https://baoquocte.vn/anh-vien-ao-cuoi-viet-phuong-dong-to-chuc-le-cuoi-tap-the-cho-cong-nhan-lao-dong-nam-2023-tai-thai-nguyen-252126.html