4 kiểu tóc giúp nàng 'ăn gian' chiều cao thêm vài phân

  Tạp chí Doanh Nghiệp Việt Nam
  1058 liên quanGốc

  Chưa biết làm thế nào để cải thiện vóc dáng, đừng lo chỉ cần chọn đúng kiểu tóc phù hợp cũng sẽ giúp 'ăn gian' chiều cao tối ưu.

  Tận dụng mái tóc không chỉ giúp bạnhack chiều caomà còn làmtôn lên những nét đẹp của gương mặt giúp tự tin và đẹp hơn rất nhiều.

  Tóc ngắn

  Kiểu tóc tốt nhất giúp bạn trông cao hơn đó chính là tóc ngắn, đặc biệt là tóc ngắn trên vai. Bởi vì khi bạn để tóc dài sẽ tạo cảm giác bị bao trùm, che toàn bộ cơ thể. Nhưng nếu để tóc ngắn sẽ giúp để lộ ra cả phần tai, cổ, vai khiếncơ thể bạn trông thanh thoát hơn, cũng từ đó mà chiều cao của bạn như tăng lên rõ rệt. Chính vì vậy nên những cô gái có thân hình thấp bé thường được khuyên để tóc ngắn.

  Ảnh minh họa.

  Ảnh minh họa.

  Tóc búi cao

  Tóc búi cao cũng là kiểu tóc ăn gian chiều cao cực kì hữu hiệu, nó sẽ giúp bạn trông cao hơn so với thực tế. Tóc búi cao giúp gương mặt sáng hơn. Để kiểu tóc không bị đơn điệu các nàng còn có thể kết hợp thêm với một số lọn tóc buông lơi phía trước sẽ giúp gương mặt trông mềm mại hơn. Nếu đang tìm kiếm một kiểu tóc ăn gian chiều cao thì nàng đừng bỏ qua kiểu tóc búi.

  Tóc đuôi ngựa buộc cao

  Có thể để tóc dài, tuy nhiên ngoài búi cao như trên thì có thể lựa chọn dáng tóc buộc đuôi ngựa cao. Cô gái nào cũng đã từng thử qua không dưới 1 lần. Nó không chỉ giúp tôn lên vẻ nữ tính mà tóc đuôi ngựa còn là cách nâng hạng chiều cao của bạn cực kì hữu hiệu. Chỉ cần độ tạo phồng nhẹ phần trên nút buộc, phần sau được buộc cao sẽ để lộ phần cổ khiến bạn trông cao hơn.

  Tóc dài tỉalayer

  Bên cạnh đó vẫn còn lựa chọn cho những bạn nữ không muốn cắt ngắn mà cũng không muốn buộc cao, đó chính là kiểu tóc tỉa layer.Những lớp tóc được tỉa theo các chiều dài khác nhau cũng sẽ khiến người nhìn cảm giác rằng bạn có cao hơn đôi chút đó. Và sẽ đẹp hơn nhiều phần nếu như kết hợp cùng tạo phồng chân tóc.

  Nhiều bạn sở hữu những khuyết điểm trên khuôn mặt và họ tận dụng mái tóc để che đi. Tuy nhiên bạn chắc hẳn chưa biết chính là tóc còn có thể giúp che đi nhược điểm phần vai của bạn nữa đấy.

  -Nếu như bạn sở hữu bờ vai hẹp và nhỏ thì nên thường xuyên buộc tóc lên cao để cân đối tổng thể giữa vai và đầu.

  Hoặc nếu như không có khiếu trong việc biến tấu các kiểu tóc khác nhau bạn có thể cắt một mái tóc ngắn cũng được, vừa khoe được bờ vai nhỏ nhỏ xinh xinh lại không bị tóc che mất vóc dáng của mình.

  - Những nàng to thì nhìn có vẻ hơi thô và cứng một chút hãy xõa tóc hoặc buộc nửa đầu nhé, kiểu tóc này giúp che đi phần khuyết điểm này và giúp bạn trông dịu dàng nữ tính hơn.

  Điểm lưu ý cho các nàng sở hữu bờ vai to, thôchính là không nên cắt tóc ngắn, vì kiểu tóc này chỉ làm phô ra nhược điểm cơ thể của bạn mà thôi.

  Theo Thể thao & Văn hóa

  Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/4-kieu-toc-giup-nang-an-gian-chieu-cao-them-vai-phan/20220730083253432