
Diễn biến
Thống kê


Thay Người
Phong độ gần đây
Tin Tức
Trong danh sách triệu tập tuyển Indonesia mới đây, những cầu thủ trụ cột của cựu HLV Shin Tae-yong đã bị HLV Kluivert loại đến 6 người.
Huyền thoại của 'quỷ đỏ' thành Manchester Michael Carrick có công việc mới giữa tin đồn dẫn dắt MU thay Amorim bị sa thải.
MU đã cân nhắc đưa Solskjaer trở lại trong động thái gây sốc trước khi bổ nhiệm HLV Ruben Amorim.
Ở tuổi 25, Erling Haaland đang biến Champions League thành sân khấu riêng. Với 52 bàn chỉ sau 50 trận (hiệu suất 1,04 bàn/trận), tiền đạo người Na Uy trở thành cái tên đáng sợ nhất lịch sử giải đấu.
Cái giá 10 tỷ đồng của tiền vệ Hoàng Đức bây giờ thể nói đã có đáp án rõ ràng nhất.
Ngay sau khi ghi bàn trong trận đấu kịch tính tại Cúp C2 châu Á, Phan Văn Đức đã mạnh tay chi gần 50 triệu đồng để tậu món quà đặc biệt.
MU bổ sung 3 cầu thủ vào đội hình mạnh nhất đấu với Sunderland ở vòng 7 Premier League trên sân nhà Old Trafford vào cuối tuần này.
Vì chưa ký hợp đồng chuyên nghiệp với Arsenal, Dowman không được đưa vào cơ sở dữ liệu của tựa game EA Sports FC 26.
Nhận định trận đấu Bournemouth vs Fulham, vòng 7 Ngoại hạng Anh, những chuyến viếng thăm sân Vitality gần đây không mang đến kỷ niệm đẹp cho đội khách.
Rodrigo Holgado, Gabriel Palmero, Facundo Garces và Imanol Machuca, 4 tuyển thủ Malaysia đang ở nước ngoài, đã về nước để tìm phương án giải quyết sau vụ bị FIFA treo giò.
Hành động ăn mừng cũng như những phát biểu có phần lệch lạc với CLB Thể Công Viettel khiến tiền vệ Nguyễn Đức Chiến của Ninh Bình bị cộng đồng mạng phản ứng dữ dội.
Không cần đến những bàn thắng chói lòa, Nuno Mendes vẫn khiến cả Montjuïc phải ngả mũ.
Trong sự căng thẳng tại Old Trafford, HLV Ruben Amorim đang bước vào giai đoạn có thể xem là 'canh bạc cuối cùng' của mình với Manchester United ở trận tiếp Sunderland cuối tuần này.
Tiền đạo Holgado cùng người đại diện của mình đã có mặt tại Kuala Lumpur hỗ trợ FAM kiện lại FIFA.
Sự tái xuất sau chấn thương vai của Jude Bellingham đang để lại nhiều dấu hỏi.
Velez Sarsfield (Argentina) khẳng định không có quyền can thiệp vào quá trình kỷ luật của FIFA, liên quan đến án treo giò 12 tháng dành cho tiền vệ Imanol Machuca.
AS Roma chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất ở lượt trận thứ 2 vòng phân hạng Europa League khi thực hiện 1 quả penalty đến 3 lần nhưng đều hỏng để rồi phải nhận thất bại.