
Tin Tức
Phát biểu mới đây của Tổng thư ký AFC, ông Datuk Seri Windsor Paul John, khiến không ít người lầm tưởng Malaysia 'thoát hiểm'. Nhưng thực tế, nếu gọi là 'án tử' thì có thể gỡ, còn 'án sống' thì khó lòng tha thứ.
Phát biểu của Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), Datuk Seri Windsor John có thể nói là thông tin không tốt cho tiền đạo Nguyễn Xuân Son.
Thông tin trích dẫn lời Tổng thư ký AFC, Datuk Seri Windsor John rằng Malaysia 'bình an' sau án gian lận hồ sơ nhập tịch đã khiến người hâm mộ bức xúc.
Nếu kết quả dành cho Malaysia diễn ra đúng như phát biểu của Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá châu Á, Datuk Seri Windsor John, đó là bất công cho tuyển Việt Nam.
Tổng thư ký AFC Windsor từng tiết lộ 'FIFA sẽ chỉ điều tra, xét lại tư cách cầu thủ nhập tịch của Malaysia nếu có tố cáo từ bên thứ ba', và nay, nhiều ý kiến nghi ngờ Indonesia đứng sau vụ việc.