Zlatan Ibrahimovic quyết định gắn bó với bầy Quỷ đỏ thêm một năm nữa

“Người đặc biệt” cảm thấy hài lòng với màn trình diễn của tiền đạo 35 tuổi người Thụy Điển và đã quyết định tiếp tục gia hạn hợp đồng với Ibrahimovic cho đến hết mùa giải tới.

Trong một thông báo trên trang web Manchester United, Mourinho cho biết: “Tình hình của Zlatan rất đơn giản. Anh ta tiếp tục kéo dài thời gian chơi bóng ở Nhà hát của những giấc mơ thêm một khoàng thời gian nữa.

Chúng tôi rất vui khi có sự phục vụ của Zlatan trong đội bóng. Đây là cơ hội để Ibrahimovic thể hiện cá tính và đẳng cấp của mình thêm một năm nữa, sau đó anh ta có thể làm những gì mình muốn”.

Mourinho cũng cho biết về cuộc sống của ngôi sao tiền đạo này ở thành phố Manchester.

“Anh ấy đang cảm thấy hạnh phúc và rất hài lòng với cuộc sống hiện tại ở M.U. Cái cách mà Zlatan chơi bóng trong các trận đấu vừa qua cho thấy, Ibra đã hòa nhập với lối chơi của chúng tôi. 18 tháng tới là một khoảng thời gian để anh ấy phát triển kỹ năng ghi bàn của mình".

Thêm một năm nữa chơi bóng cho Manchester United có nghĩa là Ibrahimovic đã bỏ ra ngoài khỏi những suy nghĩ của mình về ước muốn kết thúc sự nghiệp ở giải bóng đá nhà nghề MLS ở Mỹ.

Tiền đạo người Thụy Điển đã ghi được 8 bàn thắng cho Manchester United mùa giải này. Tiếp theo, anh bị rơi vào trạng thái khủng hoảng khi một tháng liền, không ghi thêm được bàn thắng nào.

Cơn “hạn hán” đó được cứu rỗi bằng một cú đúp trong trận đấu trước Swansea. Cũng trong trận đấu đó, Zlatan lại dính thẻ phạt và phải vắng mặt trong trận Manchester United bị Arsenal cầm hòa 1-1 ngay trên sân nhà vào cuối tuần trước.

Trong cuộc đại khủng hoảng vừa qua của Manchester United, cựu tiền đạo Paris Saint-Germain vẫn chứng tỏ mình là cầu thủ chơi tốt nhất ở đội bóng.

Thêm vào đó, Ibra còn vừa giành danh hiệu cầu thủ hay nhất Thụy Điển lần thứ 11. Và được Liên đoàn bóng đá Thụy Điển dựng tượng ngay trên quê nhà.

Ở những việc đó, Mourinho quyết định giữ chân anh ở câu lạc bộ thêm một mùa bóng nữa.

Dưới màu áo bầy Quỷ đỏ, Ibrahimovic đã có danh hiệu vô địch sau khi nâng cao chiếc cúp Community Shield vào tháng 8 vừa qua.

Đứng trước viễn cảnh có một mùa bóng tiếp theo khoác áo Manchester United, Ibrahimovic cho biết: “Hiện tại, chúng tôi chưa có bất kỳ cuộc thảo luận nào nhưng tôi đang cảm thấy thoải mái khi sinh sống và chơi bóng ở đây. Thât vui khi có thêm một mùa bóng nữa để thi đấu cùng Manchester United”.

Anh Trần