Zidane thừa nhận Real thắng thiếu thuyết phục

Zinedine Zidane thừa nhận ông hoàn toàn không hài lòng với màn trình diễn của Real Madrid trong chiến thắng 2-1 trước Sporting Gijon.

Zidane thừa nhận Real thắng thiếu thuyết phục - Ảnh 1

Zidane muốn quên đi thắng lợi trước Gijon.

Đối đầu với một đội bóng đang nằm trong khu vực cầm đèn đỏ như Sporting Gijon, Real Madrid đã được nhiều người dự đoán là sẽ dễ dàng có được một chiến thắng đậm đà tại vòng 13 La Liga .

Tuy nhiên trái ngược với những dự đoán này, Los Blanco đã phải rất vất vả mới có được 3 điểm trước Sporting Gijon nhờ cú đúp của Ronaldo. Đây là chiến thắng mà bản thân HLV Zidane cũng cảm thấy không thật sự hài lòng khi cho biết:

“Điều kiện thi đấu đối với cả hai đội bóng dĩ nhiên là giống nhau (trời mưa lớn). Thời tiết không phải điều khiến chúng tôi phải khổ sở, mà quan trọng là đội bóng đã không có được sự kết dính tốt trong trận đấu này."

“Đây là trận đấu mà chúng tôi thật sự muốn quên đi, bởi vì mọi thứ đã không diễn ra đúng như những gì chúng tôi đã dự tính. Tuy nhiên với tôi, 3 điểm có được cũng là điều có thể chấp nhận được.”

Với chiến thắng này, Real Madrid tiếp tục bảo toàn ngôi đầu bảng tại La Liga với 33 điểm. Bên cạnh đó, đây cũng đã là trận bất bại liên tiếp của thầy trò HLV Zidane.

Chiến thắng 2-1 của Real Madrid trước Sporting Gijon

Xú - Thể thao Việt Nam | 05:05 27/11/2016

Tin liên quan

Zidane thừa nhận Real thắng thiếu thuyết phục - Ảnh 2

Nhờ Suarez, Messi sẽ gia hạn với Barca

Zidane thừa nhận Real thắng thiếu thuyết phục - Ảnh 3

Barca sẵn sàng đón Isco bất cứ khi nào anh muốn

Zidane thừa nhận Real thắng thiếu thuyết phục - Ảnh 4

4 căn cứ để tin Barca thất thủ ở tử địa Sociedad

Zidane thừa nhận Real thắng thiếu thuyết phục - Ảnh 5

Càng tịt ngòi, Neymar càng 'dọn cỗ' xuất sắc