Zidane thổ lộ: 'Đằng nào tôi cũng bị sa thải'

HLV Zinedine Zidane đã bất ngờ thừa nhận việc ông sẽ không thể dẫn dắt Real Madrid mãi mãi khi đang phải đối diện với vô vàn những áp lực hiện tại.

Zidane thổ lộ: 'Đằng nào tôi cũng bị sa thải' - Ảnh 1

Zidane thừa nhận ông không cảm thấy áp lực tại Real. Ảnh: Internet.

Dù vậy, ông cũng cho biết bản thân không hề cảm thấy sợ hãi việc sẽ bị sa thải trong quá khứ và đồng thời khẳng định rằng ở một cột mốc nào đó, bản thân ông cũng sẽ chịu cái thực tế khắc nghiệt ấy mà thôi.

Zidane thay thế Rafael Benitez cầm quân Real Madrid vào tháng 1 năm nay và bất ngờ giành được chức vô địch Champions League lần thứ 11, biến Real thành đội bóng vĩ đại nhất châu Âu thời điểm hiện tại. Dù không thể vượt mặt Barcelona tại La Liga nhưng việc chỉ thua kém đúng 1 điểm đã khiến Zidane để lại nhiều ấn tượng trong mắt NHM.

Tuy nhiên ở mùa giải này, kể từ chiến thắng 2-0 trước Espanyol, đoàn quân của Zidane không biết đến mùi chiến thắng. Real đã có chuỗi 4 trận hòa liên tiếp, 3 tại La Liga và 1 tại Champions League, và rõ ràng áp lực đang ngày một gia tăng lên đôi vai của Zidane.

Chia sẻ với báo giới, ông cho biết: "Tôi không sợ bị sa thải. Đằng nào thì nó cũng diễn ra mà thôi. Tôi hiện tại đang tập trung hết sức vào những việc cần thiết, tôi đang có những cơ hội của mình và hạnh phúc về những thứ mình làm được. Tôi yêu thích công việc hiện tại dù nó không dễ dàng.

Trước hết tôi muốn mình học hỏi. Được làm việc với những cầu thủ hàng đầu giúp tôi học hỏi được nhiều hơn. Tôi có một đội ngũ tài ba và dù có thắng hay thua, họ vẫn là những con người xuất sắc. Về vấn đề hiện tại, quan trọng là phải tìm ra giải pháp và tôi đang nỗ lực thực hiện nó. Không có gì là thảm họa ở đây, những rõ ràng không thể xem thường nó. Tôi không nghĩ nó là vấn đề về thể lực và là tâm lý."

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam | 07:20 07/10/2016