Zidane nói gì khi con trai ghi bàn ở trận ra mắt Real Madrid?

HLV Real Madrid Zinedine Zidane nói rằng ông cảm thấy thật đặc biệt vì con trai Enzo đã ghi bàn ngay trận ra mắt đội 1 Real Madrid khi họ đánh bại Cultural Leonessa 6-1 ở lượt về vòng 1/16 cúp Nhà Vua Tây Ban Nha.

Zidane nói gì khi con trai ghi bàn ở trận ra mắt Real Madrid? - Ảnh 1

Với tâm lý cực kỳ thoải mái sau khi đã thắng tới 7-1 ở lượt đi và nhằm dưỡng sức các trụ cột cho trận “kinh điển” với Barca, Zidane cho những Ronaldo, Luka Modric, Sergio Ramos nghỉ ngơi và dùng nhiều cầu thủ trẻ. Trong đó ông tung con trai cả Enzo vào sân đầu hiệp 2 và cầu thủ 21 tuổi mất chưa đầy 20 phút để có bàn thắng đầu tiên trong trận đấu đầu tiên cho đội 1 của Real.

“Nếu cởi bỏ bộ đồ HLV, tôi rất mừng cho Enzo. Khi về nhà, chúng tôi sẽ nói về chuyện này”, Zidane không giấu được niềm vui sau màn ra mắt đầy hứa hẹn của con trai. 3852 ngày sau khi người cha huyền thoại chơi trận cuối cùng cho Real, cậu con trai Enzo chơi trận đầu tiên cho đội 1 của Madrid. Và nếu như Zidane “cha” mất tới 345 phút mới có bàn thắng đầu tiên cho Madrid thì Zidane “con” chỉ cần 18 phút để làm việc đó.


Xem con trai Zidane ghi bàn và Madrid hủy diệt đối thủ ở cúp Nhà Vua

Không ngạc nhiên khi cộng đồng mạng tán dương con trai cả của HLV Real Madrid. “Đúng là cha nào con nấy. Hổ phụ sinh hổ tử”, bình luận của tài khoản James Gonzalez. “Buổi bình minh của Enzo”, tài khoản John Charles viết trên trang cá nhân.

“Tuyệt vời Enzo. Đây mới chỉ là sự khởi đầu. Còn nguyên một tương lai huy hoàng chờ cậu ta phía trước” là nhận định của tài khoản Raul Blanco. “Enzo, 10 năm và một cái gạch nối hoàn hảo. Từ Zidane tới Zidane. Một gia đình. Một cái tên. Một sự kế thừa cho tương lai”, tài khoản Sergio Malduro ca ngợi.

“Món quà đầu tiên tặng người cha lừng lẫy. Enzo sẽ còn tặng quà cho cha cậu ta nhiều lần, nhiều lần nữa. Cứ tin đi. Cậu ấy còn rất trẻ” là dòng trạng thái được tài khoản Mariano Diaz đăng tải. “Lịch sử nào cũng có sự bắt đầu và hôm nay Enzo đã bắt đầu viết sử”, tài khoản Rafael Dios nhận định.

HT
Tổng hợp