Zidane đáp trả Capello: Vấn đề của Real không liên quan đến thể lực

Zinedine Zidane khẳng định vấn đề mà đội bóng của ông đang gặp phải là tâm lý chứ không hề liên quan đến thể lực hay bất cứ cá nhân nào.

Zidane đáp trả Capello: Vấn đề của Real không liên quan đến thể lực - Ảnh 1

Tâm lý không tốt là điều khiến Real sa sút. Ảnh: Internet

Cách đây không lâu, HLV Fabio Capello, một người cũ của Real Madrid đã lên tiếng chỉ ra điểm yếu của Real Madrid nằm ở chính ngôi sao sáng nhất trong đội hình Kền Kên trắng – Cristiano Ronaldo. Capello cho rằng việc Real phụ thuộc quá nhiều vào Ronaldo kết hợp với việc siêu sao người Bồ không có được thể trạng tốt nhất đã khiến đội bóng này sa sút trong khoảng thời gian gần đây.

Tuy nhiên, thuyền trưởng của Los Blancos Zinedine Zidane đã phủ nhận hoàn toàn những lời nhận xét trên của Capello khi cho rằng tâm lý và tinh thần chưa thực sự tốt mới chính là vấn đề mà đội bóng Hoàng gia cần giải quyết lúc này:

“Tôi chắc chắn rằng vấn đề của chúng tôi là tâm lý chứ không phải thể lực. Hiện tại, đội bóng cảm thấy khá khó khăn trong việc lên tinh thần khi bước vào mỗi trận đấu. Tôi đã nói chuyện thẳng thắn với các cầu thủ về vấn đề xoay tua đội hình, điều thực sự cần thiết bởi nếu bạn không được ra sân thường xuyên nhất có thể, bạn sẽ không đáp ứng được yêu cầu khi đội bóng cần bạn.”

Bình An - Thể thao Việt Nam | 09:35 08/10/2016