Zidane: Đẳng cấp của Ronaldo sẽ sớm trở lại thôi

Zinedine Zidane tin rằng với đẳng cấp và kinh nghiệm của mình, Cristiano Ronaldo sẽ sớm tìm lại được phong độ tốt nhất trong thời gian tới.

Zidane: Đẳng cấp của Ronaldo sẽ sớm trở lại thôi - Ảnh 1

Zidane tin Ronaldo sẽ sớm ghi bàn trở lại. Ảnh: Internet.

Ronaldo đang bị giới truyền thông tại Tây Ban Nha 'đánh tơi tả' vì phong độ vô cùng đáng thất vọng tại La Liga trong mùa giải năm nay. Tính đến thời điểm này, CR7 chỉ mới có được 2 bàn cho Los Blanco tại La Liga.

Theo thống kê, Đây là số bàn thắng thấp nhất của anh từ khi gia nhập Real Madrid . Vào thời điểm này trong mùa bóng 2014/15, Ronaldo đã ghi đến 13 bàn. Còn mùa trước, Ronaldo ghi được 5 trong 6 trận đầu tiên.

Tuy nhiên với những người làm việc trực tiếp cùng Ronaldo như HLV Zidane, thì có vẻ như niềm tin vào ngôi sao người Bồ chưa bao giờ bị mất đi. Cụ thể chia sẻ trước truyền thông, vị thuyền trưởng của Real đã tự tin cho biết:

"Tôi không hiểu tại sao họ lại la ó. Tôi tin họ cũng đang la ó chính bản thân tôi. Điều này là khá bình thường, và chứng tỏ Bernabeu là một nơi rất đặc biệt, một nơi luôn đòi hỏi những điều tốt nhất."

“Cristiano thì đã quen với việc này, và chẳng có gì phải lo lắng cho anh ấy cả. Tôi thì muốn anh ấy phải ghi 2 hay 3 bàn mỗi trận. Tôi thật sự không quá lo lắng về mục tiêu này, vì tôi tin điều đó sẽ xảy ra."

"Đúng là Ronaldo đang bỏ lỡ khá nhiều cơ hội, nhưng điều quan trọng là cậu ấy đã có được cơ hội. Với điều đó, chắc chắn các bàn thắng đến với cậu ấy chỉ còn là vấn đề thời gian."

Xú - Thể thao Việt Nam | 11:15 26/10/2016