Zico nhá hàng 'SPOT' có Jennie BLACKPINK góp giọng, fan chỉ trích YG kìm hãm idol

Ngày 18/4, Zico đã đăng clip anh và Jennie (BLACKPINK) nghe ca khúc kết hợp của hai người 'SPOT'. Cư dân mạng mê mẩn vì giai điệu quá cuốn hút. Trong khi đó, fan nhìn lại những hoạt động gần đây của Jennie, mỉa mai YG Ent biết cách đào tạo nhưng lại có hướng quản lý kìm hãm tài năng của thần tượng.

Zico đã đăng một loạt bài gồm đoạn clip anh và Jennie cùng feel theo giai điệu của SPOT, ảnh hậu trường làm việc cùng nhau của hai người và lịch trình phát hành SPOT.

Lịch phát hành cụ thể của SPOT. MV ca khúc sẽ được tung ra vào ngày 26/4.

Lịch phát hành cụ thể của SPOT. MV ca khúc sẽ được tung ra vào ngày 26/4.

Những tấm ảnh polaroid chụp cùng nhau của Jennie và Zico.

Những tấm ảnh polaroid chụp cùng nhau của Jennie và Zico.

Một đoạn của SPOT với phần giọng của Jennie được Zico chia sẻ.

Phần beat ma mị, cuốn hút cộng với chất giọng đặc biệt, cách nhấn nhá của Jennie tạo nên sức hấp dẫn cho SPOT. Sự kết hợp không ngờ đến của hai cá tính âm nhạc đặc biệt của K-Pop đang làm khán giả háo hức.

Ở một phương diện khác, người hâm mộ của Jennie tỏ ra ngán ngẩm và tức giận với YG - công ty chủ quản của BLACKPINK. Fan cho rằng YG Ent đã kìm hãm rất nhiều hoạt động solo của Jennie nói riêng tới "gà nhà" nói chung.

Kể từ khi Jennie thông báo thành lập công ty riêng - OA, fan được gặp Jennie thường xuyên ở nhiều hoạt động đa dạng, như hợp tác với thương hiệu, khách mời cho các sự kiện lớn hay thành viên của chương trình tạp kỹ, mới nhất là màn kết hợp với Zico.

Trong 4 tháng kể từ khi có OA, hoạt động solo của Jennie được đảm bảo, mở ra tiềm năng phát triển vô hạn của cô, hơn rất nhiều so với 7 năm ra mắt và hoạt động dưới trướng YG. Trên X (Twitter), fan vui mừng vì màn bắt tay của Zico - Jennie, vừa mỉa mai, chê trách YG quản lý yếu kém, kìm hãm sự phát triển của thần tượng. Dù họ cũng không phủ nhận rằng "ông lớn" này đã góp công đào tạo nên Jennie toàn năng, đầy khí chất, đặc biệt như hiện tại.

Một số dòng trạng thái, bình luận của cư dân mạng:

"Jennie phát hành nhiều ca khúc hơn dù chỉ vài tháng mở công ty riêng, nhiều hơn cả năm hay quãng thời gian mà YG Ent còn quản lý hoạt động cá nhân của cô ấy. Điều này cho thấy YG đã hạn chế Jennie và điên rồ cỡ nào."

"Jennie chạy 6 campaign, 2 lần là khách mời trên The Seasons và Pinggyego, tham gia show Chanel ở Paris Fashion Week, 2 dự án hợp tác (với Matt Champion và Zico), thành viên show Apartment 404, lên bìa Vogue chỉ trong 4 tháng qua."

"Nhìn cách Jennie chăm chỉ hoạt động đi, YG thực sự có vấn đề đấy."

"2 sản phẩm kết hợp được tung ra trong 4 tháng kể từ khi cô ấy chọn đi con đường riêng mà không có YG, đây chỉ mới bắt đầu thôi. Jennie thực sự nghiêm túc với âm nhạc, không còn nghi ngờ gì nữa, quá đáng để chờ đợi."

Sam

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/zico-nha-hang-spot-co-jennie-blackpink-gop-giong-fan-chi-trich-yg-kim-ham-idol-post1630070.tpo