Zero 9 và liveshow đầu tiên trong sự nghiệp: liệu có liều lĩnh và quá sớm?

Chúc mừng Zero 9 vì concert hoành tráng đầu tiên trong sự nghiệp!

Tối ngày 25/12/2018, đêm liveshow đầu tiên của nhóm nhạc Zero 9 mang tên Bão Cấp 1 đã chính thức đổ bộ ngay tại NTĐ Rạch Miễu, TP.HCM. Liveshow diễn ra trong vòng hơn 2 tiếng, nhóm Zero9 liên tục trình diễn với các tiết mục được hòa âm phối khí một màu sắc mới và phong phú trong âm nhạc.

Chương trình được chia ra làm 4 phần với độ mạnh bão khác nhau . Độ mạnh của bão đầu tiên: THE MAGIC SHOW mở đầu đêm liveshow Zero 9 biểu diễn hai bài hát POM - WHY đây là các ca khúc đã được ra mắt với khán giả nhưng lần này hai ca khúc này được hòa âm phối khí hoàn toàn mới và với màn kết hợp với các thành viên Zero 9 Next Gen cùng với 30 vũ công làm cho sự mở màn trở nên bùng nổ. Zero 9 Next Gen là chính là 1 ẩn số và hãy cùng chờ xem các bạn ấy sẽ được bật mí thật bất ngờ trong thời gian tới.

Để tiếp tục sức mạnh từ liveshow Bão Cấp 1 chưa dừng lại ở đó Phần 2 độ mạnh của bão tăng lên với tên gọi THE SNOW và Alan là người thể hiện solo mang tuyết đến ngay tại sân khấu với ca khúc Con đường bình phàm và bài hát Đã hơn một lần phần thể hiện bởi Zane.

Với cấp độ mạnh phần 2 chưa qua đi thì độ mạnh phần 3 của Bão Cấp 1 mang đến ngay chính tại sân khấu tối nay mang tên THE STORM. Và ca khúc mở đầu cho phần 3 cũng là ca khúc mới hoàn toàn của nhóm Zero9 lần đầu biểu diễn trên sân khấu liveshow mang tên Click Boom với sự kết hợp hai thành viên của nhóm đó là Zane và Kayz. Chưa dừng lại ở đó cả khán phòng tiếp tục bùng nổ bởi Khó quá bỏ đi đây cũng là ca khúc hoàn toàn mới được trình bày bới bốn thành viên Alan - Leo - Jbin và Han. Nhóm Zero 9 đã khiến khán giả không khỏi nghẹt thở liên tục với các màn biểu diển bùng nổ đầy màu sắc.

Tiếp đó là màn trình diễn dđầy màu sắc với không khí Tết tràn về với màn thể hiện của nhóm Usagi cùng với lại các chàng trai nhóm Zero 9 mang tên Âm thanh xuân. Đặc biệt phần trình diễn này Leo thành viên visual của nhóm Zero 9 đã hóa thân thành hình ảnh cô gái nữ tính. Usagi là những cô gái xinh xắn còn rất nhỏ tuổi và đây cũng là lần đầu tiên nhóm Usagi trực thuộc công ty Tăng Nhật Tuệ biểu diễn trên một sân khấu lớn cùng với các anh nhóm Zero 9, sẽ được bật mí về nhóm này trong thời gian sớm nhất.

Phần cuối cùng trong đêm liveshow Bão cấp 1 mang tên THE CIRCLE đây là phần vô cùng đặc biệt các thành viên nhóm Zero 9 sẽ tự chủ động hoàn toàn trên sân khấu và ca khúc mới tiếp theo được Zero 9 cũng lần đầu tiên trình làng trên sân khấu với bài hát Jocker Và tiếp ngay sau đó là vị khách mời đặc biệt cuối cùng, màn trình diễn với bản phối hoàn toàn mới sự lần đầu tiên được kết hợp của nhóm Zero 9 cùng với nữ ca sĩ Hoàng Yến Chibi trong ca khúc này mang tên Pinocchio.

Với sự góp mặt lần này của Hoàng Yến Chibi, là một người chị thân thiết với nhóm khá lâu, để đáp lại sự cám ơn với Hoàng Yến Chibi, nhóm Zero 9 đã tình nguyện múa minh họa trong bài hát tiếp theo mà Hoàng Yến Chibi thể hiện đó là ca khúc No Boyfriend đầy hóm hỉnh và thú vị mà nhóm mang đến.

Và màn trình diễn bài hát cuối cùng và lời tâm sự đây xúc động của nhóm, cám ơn người hâm mộ đã luôn theo dõi, ủng hộ nhóm trong suốt một năm qua. Đáp lại điều đó nhóm Zero 9 đã dành tặng riêng cho người hâm mộ, đặc biệt là Circle và tất cả cùng hòa chung với ca khúc From Hero To Hero.

“Nhận ra vì sao mình lại ở đây - Cám ơn đã cho tôi thanh xuân này”…. Lời bài hát cũng như chính lời tâm sự của 6 chàng trai Zero 9 dành tặng cho quý vị khán giả, và đặc biệt là các Circle. Cám ơn các Circle vì đã trở thành một phần thanh xuân của Zero 9, màn trình diễn đã khép lại đêm liveshow đầu tiên thật đẹp và đầy cảm xúc.

Tăng Nhật Tuệ phát biểu: “Chúng tôi thực hiện liveshow lần này nhiều người cho rằng đó là sự liều lĩnh và khá sớm cho một nhóm nhạc mới hoạt động được 9 tháng. Tuy nhiên tôi nhận thấy rằng khả năng của nhóm tốt nhất là khi trình diễn trên sân khấu. Bây giờ thì Tuệ cảm thấy những bài hát của Tuệ sáng tác ít phù hợp với các em nên đã khuyến khích các thành viên trong nhóm tự sáng tác những bài hát cho riêng mình. Và vào năm 2019 Zero 9 có thể sẽ có thêm 3 thành viên mới để đúng với số lượng mà công ty đã đặt ra vào thời điểm debut.”

Minh Khôi