Zalo chạm mốc 80 triệu người dùng toàn cầu

Sau gần 5 năm có mặt trên thị trường, ứng dụng nhắn tin và gọi điện theo nền tảng OTT là Zalo đã chạm mốc 80 triệu người dùng trên toàn cầu.

Zalo chạm mốc 80 triệu người dùng toàn cầu - Ảnh 1

Zalo hiện đã chạm mốc 80 triệu người dùng toàn cầu

Ra mắt vào tháng 12.2012, Zalo ban đầu được biết đến như một ứng dụng liên lạc trên đi động với khả năng đảm bảo kết nối ổn định, nhanh chóng.

Với cột mốc 80 triệu người dùng thì mục tiêu quan trọng của Zalo vẫn là tiếp tục tối ưu hóa sản phẩm để phục vụ nhu cầu của người dùng Việt. Ngoài ra, Zalo sẽ tập trung hỗ trợ việc trao đổi hình ảnh, video trong quá trình liên lạc giữa người dùng với nhau.

Bên cạnh việc trở thành công cụ liên lạc hằng ngày của người Việt, Zalo hiện là phương thức hiệu quả trong cải cách hành chính, là kênh tương tác và tiếp cận khách hàng thuận tiện của doanh nghiệp và là nền tảng kinh doanh giàu tiềm năng trên di động.

Ước tính, mỗi ngày Zalo đang giúp chuyển đi 800 triệu tin nhắn trên hệ thống. Ngoài phiên bản chạy trên thiết bị di động (iOS, Android, Windows Phone), Zalo còn có thêm phiên bản chạy trên PC, với khả năng giúp người dùng máy tính cá nhân thực hiện việc trò chuyện trực tiếp với người dùng sử dụng thiết bị di động.

Thành Luân