Yuri (SNSD) vào vai nữ chính trong phim truyền hình mới

Tin vui liên tiếp đến với người hâm mộ của Yuri khi nữ ca sĩ, diễn viên này nhận được hàng loạt lời mời vào vai chính trong những dự án của các kênh truyền hình nổi tiếng.

Yuri (SNSD) vào vai nữ chính trong phim truyền hình mới - Ảnh 1

Trong năm 2016, Yuri nhận lời tham gia tận 3 phim truyền hình và đều đóng vai chính

Ngày 15.11 vừa qua, một nguồn tin trong giới giải trí đã tiết lộ với Allkpop: “Yuri được xác nhận sẽ là nữ diễn viên chính của bộ phim The Accused. Người này cũng cho hay cô nàng rất thích thú khi đọc kịch bản và hào hứng với nội dung liên quan tới nghề luật sư, những người bảo vệ công lý.

Được biết, nhân vật của Yuri có tên là Seo Eun Hye. Cô là một luật sư có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng thật ra ẩn chứa bên trong là một trái tim ấm áp, chuyên bảo vệ những người bất hạnh.

Nối gót YoonA và Soo Young, Yuri là thành viên tiếp theo của SNSD lấn sân sang con đường diễn xuất. Tuy chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng Yuri đã kịp “bỏ túi” cho mình vai phụ trong phim truyền hình Fashion King (2012) và hai vai diễn chính trong phim Neighborhood Hero Gogh, The Starry Night đều phát sóng trong năm nay.

Yuri (SNSD) vào vai nữ chính trong phim truyền hình mới - Ảnh 2

Yuri (thứ tư từ trái qua) là một mẩu của SNSD-nhóm nhạc nổi tiếng của Hàn Quốc

Bên cạnh đó, cô cũng thử sức với phim điện ảnh qua tác phẩm No Breathing (2013) đóng cặp với hai mỹ nam Lee Jong Suk và Seo In Guk. Tuy khả năng diễn xuất chưa thật sự được đánh giá cao nhưng người đẹp 27 tuổi đang nỗ lực chứng tỏ bản thân để không phụ sự kỳ vọng của người hâm mộ.

The Accused là một tác phẩm của đài SBS, dự kiến sẽ ra mắt trong tháng 1.2017 trong khung giờ tối thứ 2 và 3 hàng tuần.

Thiên Minh