Yoona (SNSD) đạt được 5 triệu người theo dõi trên instagram

Yoona chỉ mới tham gia instagram chưa đầy một năm nhưng đã đạt được con số: 5 triệu followers (người theo dõi).

Chính thức sử dụng mạng xã hội instagram vào tháng 10/2015, Yoona đã được xem là nghệ sỹ nữ có lượng followers nhanh nhất tại Hàn Quốc khi đạt được 1 triệu followers trong vòng 5 ngày. Mới đây, Yoona tiếp tục phá vỡ kỷ lục của bản thân khi tài khoản instagram của cô nàng đạt được 5 triệu followers chỉ sau hơn một năm. Điều đặc biệt là vào tháng 8/2016, số lượng followers của cô nàng chỉ vọn vẹn… 4 triệu followers, nhưng trong vòng 3 tháng tiếp theo đã tăng đến 1 triệu followers. Với số lượng followers như thế này, Yoona giữ vị trí thứ hai trong SNSD về thành viên có số lượng followers cao nhất.

Cô nàng vừa “cán mốc” sở hữu 5 triệu followers trên Instagram của mình.

Hiện tại, trưởng nhóm Taeyeon đang giữ vị trí cao nhất khi có đến 8.4 triệu followers, Yoona giữ vị trí tiếp theo, các thành viên còn lại có số lượng followers dao động từ 3.6 triệu followers đến 4.8 triệu followers. Cựu thành viên Jessica đang có đến 5.2 triệu followers.

Instagram của Taeyeon

Instagram của Tiffany

Instagram của Yuri

Instagram của Sooyoung

Instagram của Seo Hyun

Instagram của Sunny

Instagram của cựu thành viên Jessica.

Đảm nhận vị trí hình ảnh trung tâm của nhóm SNSD, Yoona với vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng cùng với gương mặt nhỏ nhắn, xinh đẹp luôn được các fan yêu quý. Có lẽ vì vậy Yoona luôn được nhiều người yêu thích và sở hữu nhiều bản hợp đồng quảng cáo “khủng” cùng các thương hiệu lớn.

Yoona là một trong những gương mặt nổi bật của SNSD.

Trong vòng một năm trở lại đây, Yoona hoạt động sôi nổi trong địa hạt phim ảnh. Năm 2017, cô nàng dự kiến sẽ có một sự tái xuất hoành tráng nhằm đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập nhóm SNSD.

(Theo Allkpop.com)

Duy Phan