Yoon Eun Hye từng sợ xuất hiện trên truyền hình

0:00 / 0:00
0:00
Vào ngày 25/3, nữ diễn viên Yoon Eun Hye là khách mời của chương trình Radio Star. Trong chương trình, ngôi sao Hàn Quốc đã chia sẻ về nhiều sự thay đổi trong cuộc đời của.

Yoon Eun Hye

Nói về lý do xuất hiện trở lại trên truyền hình sau một thời gian dài vắng bóng, nữ diễn viên chia sẻ: "Việc xuất hiện trên truyền hình thực sự đã từng rất khó khăn đối với tôi. Không phải vì tôi không muốn mà bởi tôi nghĩ mình cần phải thận trọng vì nhiều lý do. Tôi cảm thấy áp lực khi phải tỏ ra hài hước những lúc xuất hiện trên các chương trình. Một lý do khác cũng vì sức khỏe của tôi chưa được ổn định. Nhưng lần này quyết định xuất hiện và mong nó sẽ là một kỷ niệm đẹp".

Trước đây, Yoon Eun Hye là khách mời thường xuyên của chương trình giải trí nổi tiếng của SBS là X-Man. Trong chương trình, nữ diễn viên được đặt biệt danh là "cô gái mạnh mẽ".

"Qua chương trình, tôi thích vì mình có một hình ảnh khỏe mạnh, nhưng cuối cùng đó lại là điều cản trở khi tôi bắt đầu xuất hiện trong các bộ phim truyền hình. Tôi gặp khó khăn trong khoảng hai đến ba năm vì biệt danh "cô gái mạnh mẽ" - Yoon Eun Hye chia sẻ.

Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/yoon-eun-hye-tung-so-xu... Nguồn: https://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/yoon-eun-hye-tung-so-xuat-hien-tren-truyen-hinh-20200326125318437.htm

Theo PV/VTV

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/yoon-eun-hye-tung-so-xuat-hien-tren-truyen-hinh/20200326073129550