YG Entertainment bị chỉ trích vì không xin lỗi khi đã để BLACKPINK đến sự kiện muộn, khiến David Beckham phải chờ lâu

BLACKPINK đã phải hứng chịu những chỉ trích dữ dội khi được ghi nhận là đã đến muộn trong một sự kiện quảng cáo có sự góp mặt của David Beckham.

YG vẫn im lặng trước những tranh cãi nổ ra gần đây.

Khi sự kiện bắt đầu, David Beckham đã xuất hiện để chụp hình và trả lời phỏng vấn rất đúng giờ. Ở phần kế tiếp của sự kiện, theo kế hoạch BLACKPINK sẽ gặp gỡ cựu cầu thủ nổi tiếng. Tuy nhiên, nhóm nhạc nữ đã đến muộn hơn 20 phút, rất nhiều phóng viên đưa tin về cuộc gặp giữa BLACKPINK và David Beckham đã rời khỏi sự kiện vì chờ đợi quá lâu mà không thấy các cô gái xuất hiện.

Mặc dù việc BLACKPINK đến muộn đã nhanh chóng trở thành tiêu đề gây sốt trên nhiều trang tin tức, nhưng công ty YG Entertainment vẫn im lặng và không đưa ra bất kỳ ý kiến nào liên quan đến sự việc này.

Trái ngược với động thái của công ty quảng lý, các BLINK đã lên tiếng để bảo vệ nhóm. Họ cung cấp nhiều hình ảnh làm bằng chứng cho thấy rằng BLACKPINK đã đến đúng giờ và không phải là nguyên nhân khiến lịch trình của sự kiện bị chậm trễ.

Mặc dù vậy, các phóng viên từ nhiều tờ báo có mặt trong sự kiện lại khẳng định rằng BLACKPINK đã thực sự đến muộn.

“BLACKPINK quả thực đã đến muộn khoảng 20 phút. Họ đã khiến sự kiện bị trì hoãn.” - Một phóng viên đưa tin cho biết.

Đại diện của đơn vị tổ chức cũng bày tỏ sự thật vọng khi thấy rằng những điểm nổi bật trong suốt sự kiện đã bị cuộc tranh cãi về việc BLACKPINK có đi muộn hay không lấn át.

“Sự kiện quảng cáo này là để kỷ niệm David Beckham đến Hàn Quốc vì nhãn hàng, nhưng thật không may là sự chậm trễ của BLACKPINK lại trở thành chủ để được bàn tán.” - Đại diện đơn vị tổ chức.

Các trang tin tức và netizen hiện vẫn đang chỉ trích YG Entertainment vì đã không đưa ra lời xin lỗi hay giải thích cho BLACKPINK.

Nhiều phóng viên cho biết vấn đề đáng lẽ sẽ được giải quyết nhanh chóng và dứt điểm, chỉ cần YG lên tiếng phủ nhận thông tin nhóm nhạc của mình đến muộn hoặc đưa ra lời xin lỗi.

Tuân thủ giờ giấc là một cách thể hiện sự tôn trọng trong văn hóa Hàn Quốc, BLACKPINK sẽ vẫn phải đối mặt với những chỉ trích nếu công ty YG Entertainment không lên tiếng về vụ việc này.

“Chắc biết là có làm gì cũng ăn chửi nên quyết không làm gì đây”

“YG chỉ làm việc của YG và BLACKPINK cũng chỉ làm việc của BLACKPINK thôi mà.”

“Mọi người mong chờ gì ở mấy tên xã hội đen này chứ.”

“Tất nhiên. Đây là YG mà chúng ta đang nói đến rồi.”

“Chắc chỉ có mình David Beckham cải thiện hình ảnh nhờ vụ đi muộn này nhỉ.”

“Hay là thấy David Beckham giải nghệ lâu rồi nên mấy gái mới nghĩ mình có thể cư xử thiếu tôn trọng với người taㅋㅋㅋㅋㅋㅋ” - Netizen.

Green (Theo Koreaboo)